“Web war”: Nữ sinh FPoly Cần Thơ xuất sắc dành giải nhất cuộc thi thiết kế Website

17:55 05/10/2021

Lệ Chi và Phương Mai là 2 bạn thí sinh đã đạt được giải nhất Cuộc thi Thiết kế Website “Web war” do Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức.

Ở thời điểm hiện tại, xưởng lập trình phần mềm của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã đi vào hoạt động, hiện tại đang nhận và thực hiện các dự án lập trình từ các công ty đối tác và khách hàng bên ngoài.

Từ đây, xưởng phần mềm đang cần một Website để quảng bá hình ảnh và thông tin đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Bởi vậy mà cuộc thi Thiết kế Website “Web War” được tổ chức và đó như đấu trường để tìm ra một Website tốt nhất sử dụng cho xưởng phần mềm từ các bạn sinh viên ngành CNTT của Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Theo đó, Trần Hoàng Lệ Chi và Đỗ Thị Phương Mai thuộc lớp Thiết kế Web khóa 15.3 đã đạt được giải Nhất của chương trình. Với những kiến thức về lập trình Web và các môn học liên quan đến xây dựng trang Web đã được học ở trường nên cả 2 bạn trẻ kể trên đã tự tin đăng ký tham dự cuộc thi thiết kế Website “Web War” để rồi đạt được thành tích vang dội.

Sản phẩm dự thi của nhóm được hội đồng Ban giám khảo đánh giá rất cao về tính ứng dụng thực tế, kỹ năng lập trình tốt, và làm việc nhóm hiệu quả của 2 bạn sinh viên.

Sản phẩm là trang web được trang bị đầy đủ các chức năng theo yêu cầu cuộc thi, giao diện đẹp và hiện đại với đầy đủ chức năng cho phép khách hàng có thể xem các thông tin cần thiết, đặt hàng và thanh toán thông qua trang Web.

Trong thời gian tới trang Web đạt giải Nhất của cuộc thi có thể sẽ được chạy thử nghiệm trước khi đưa vào triển khai thực tế cho xưởng lập trình phần mềm của Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ.

Cùng cùng chiêm ngưỡng sản phẩm dưới đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *