Website tuyển tập các mẫu quảng cáo cho sinh viên Digital Marketing hoặc làm nghề viết quảng cáo

19:47 22/11/2021

Bạn đang học Digital Marketing nhưng lại không biết viết quảng cáo? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về một trang web có đầy đủ thứ mà bạn cần cho nghề.

“Bí ý tưởng” là câu chuyện dài không hồi kết. Mỗi khi đặt bút viết Content (nội dung số), một trong những áp lực lớn đối với những ai theo nghề copywriting hay nghề creative writing hay đơn giản là nghề Content Marketing đều ngán ngẩm. Nó còn khủng khiếp hơn khi bạn là người mới chập chững bước vào nghề.

Đừng nói là những người được đào tạo bài bản về Digital Marketing mà đến những người xuất thân là dân khối C, học các ngành xã hội liên quan tới viết lách, mà cũng phải bị loay hoay mỗi khi cầm bút.

Ngày nay người tiêu dùng rất thông minh và hiểu biết, họ luôn biết lựa chọn và sàng lọc trước khi tiếp nhận thông tin, đặc biệt là trong việc mua sắm. Vì thế, muốn xây dựng một quảng cáo thành công, bạn chắc chắn phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản khi truyền tải thông điệp. Nội dung xúc tích, ngắn gọn, tập trung vào một chủ đề chính, bố cục hợp lý và ngôn từ phù hợp với độc giả là một trong những yêu cầu đầu tiên cho một bài viết content. Tuy nhiên, dù đáp ứng được những tiêu chuẩn cho bài viết, đôi khi bạn vẫn gặp phải tình trạng “tả bí lù” khi viết Content.

Thực tế ngày nay với Facebook, một trong những social media lớn nhất. Thì việc đòi hỏi một bài viết Quảng cáo chất lượng và hấp dẫn là điều tất yếu bởi nó tiết kiệm được rất rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp khi tham gia vào nền tảng truyền thông lớn nhất này.

Một trang web về mẫu quảng cáo mà các bạn sinh viên nên biết

Content Marketing, một hình thức tiếp thị thông qua nội dung, là một trong những muôn học mà ai học Digital marketing cũng phải học qua tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Ngày nay người tiêu dùng rất thông minh và hiểu biết, họ luôn biết lựa chọn và sàng lọc trước khi tiếp nhận thông tin đặc biệt là trong việc mua sắm. Vì thế, muốn xây dựng một bài viết thành công, bạn chắc chắn phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản khi truyền tải thông điệp. Nội dung xúc tích, ngắn gọn, tập trung vào một chủ đề chính, bố cục hợp lý và ngôn từ phù hợp với đọc giả là một trong những yêu cầu đầu tiên cho một bài viết content.

Trước đây để có được những bài quảng cáo hay các thầy cô hoặc các bạn viết chuyên nghiệp thường lưu lại hoặc bookmark các trang hoặc ghi sổ tay lưu trữ cho riêng mình.

Ngày nay khi mạng xã hội phát triển mạnh và nhu cầu tăng cao việc như vậy không còn hiệu quả, nhất là trong công tác giảng dạy tại Cao Đẳng FPT Polytechnic, các thầy cô luôn luôn đổi mới phương pháp dạy và học cũng như nghiên cứu các công cụ học tập giúp sinh viên tiếp thu nhanh hơn và nhanh có nghề hơn

Băn khoăn về điều này thầy Trang có chia sẻ với chúng tôi về 1 công cụ mà lâu nay thầy đã và đang áp dụng dạy tại trường chia sẻ cho các bạn sinh viên học chuyên ngành Digital Marketing.

Có lẽ, các bạn cần một công cụ xoá bỏ nỗi sợ hãi và được cập nhật thường xuyên bởi người dùng và cộng đồng những người yêu viết lách.

Content hay nói thay nước bọt – Không sai, Content theo cách nói này đã trở thành yếu tố sống còn giúp cho sản phẩm hay thương hiệu của bạn được đọc giả để mắt đến. Vậy với công cụ mà mình sắp giới thiệu đây content thực sự lại trở nên vô cùng dễ dàng với hàng tá ý tưởng hàng trăm bài quảng cáo đã đăng từ câu chữ đến đồ hoạ, hình ảnh, video và các loại hình quảng cáo làm các bạn không thể cưỡng lại được mỗi khi đặt bút viết 1 đoạn quảng cáo cho sản phẩm của công ty hay đơn giản là 1 bài tập để nộp đúng hạn.

Mẫu Quảng Cáo – Sản phẩm hợp tác giữa thầy Trang Trương và Webform – Digital Marketing Agency các bạn có thể tham khảo qua: https://mqc.webform.com.vn/. Đây là một dự án tổng hợp các mẫu quảng cáo social media hiệu quả giúp các bạn có tất cả trong tầm tay. Chắc hẳn sẽ không bao giờ làm các bạn thất vọng rồi đúng không nào? Hãy chia sẻ bài viết và trang web này đến với nhiều người bạn đang theo học và những người đồng nghiệp cùng chung nghề viết lách với mình nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *