Yêu thích đồng hồ, nam sinh FPoly tỉ mỉ thiết kế website kinh doanh online

14:22 04/06/2021

Từ niềm đam mê với đồng hồ, bạn sinh viên trẻ trường Cao đẳng FPoly Cần Thơ đã xây dựng website tổng hợp các loại đồng hồ trong môn học chuyên ngành.

Nguyễn Bá Nha, cậu bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế trang Web đã thể hiện sở trường của mình trong bộ môn Kỹ thuật trình bày nội dung Web thuộc block 1 học kỳ Summer 2021 với sản phẩm trang Web kinh doanh online Đồng hồ nam nữ (link website bài tập tại đây)

Dưới góc nhìn là một “dân chơi đồng hồ” chính hiệu, Bá Nha hiểu và nắm rõ được những yêu cầu, mong muốn của khách hàng tiêu dùng, từ đó là nền tảng để bạn có thể tự tin thực hiện một trang web online chuyên về mặt hàng này. Trang web vẫn được bạn duy trì và đang trong quá trình hoàn thành đầy đủ các chức năng bảo mật, mua bán sản phẩm đồng hồ, mở rộng quy mô web.

“Cẩn thận và chỉn chu” là tiêu chí hàng đầu mà Bá Nha nhấn mạnh cho rằng để thiết kế ra một trang Web chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Được biết, kỹ thuật trình bày nội dung Web là môn học kỹ năng nghề cơ bản nhưng đòi hỏi yêu cầu cao ở các bạn sinh viên thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin. Nội dung kiến thức không chỉ cung cấp cho sinh viên về các kỹ năng định dạng bố cục trình bày trang, chuyên sâu hơn về khả năng sáng tạo trong thiết kế hình ảnh, kết hợp được những công cụ  như: Photoshop và Dreamweaver. Chính vì vậy mà những bài tập thực hành như thếnày, có ý  nghĩa rất lớn trong việc bổ trợ kiến thức cho các bạn sinh viên.

Khác với những bài Assignment truyền thống nặng về lý thuyết, thầy cô giảng viên FPT Polytechnic đã khéo léo lồng ghép những bài thực hành gẫn gũi, để sinh viên vừa học vừa tiếp thu kiến thức một cách chủ động và thực tế nhất.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, những phương pháp học tập, thực hành độc đáo chỉ có tại Cao đẳng FPT Polytechnic, không chỉ thầy cô giảng viên, mà ngay cả các bạn sinh viên đang theo học tại đây cũng hy vọng sẽ được thấy nhiều hơn nữa những “bài tập” sáng tạo, sống động như thế này của các bạn sinh viên FPoly tài năng trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *