Thương mại điện tử
Digital & Online Marketing

Nghề đón đầu xu thế

39,8

triệu người
Việt Nam
đang sử dụng Internet

28

triệu người
Việt Nam
sử dụng
mạng xã hội

30 - 40%

ngân sách được các doanh nghiệp lớn
sử dụng cho
Digital Marketing

Ai có thể học nghề Digital & Online Marketing

Chính là bạn!

Nếu bạn là người:

 • Thích kinh doanh
 • Thích sáng tạo
 • Thích giao tiếp
 • Thích công nghệ

Học nghề TMĐT - Digital & Online Marketing
chuyên nghiệp
tại Cao đẳng
thực hành
FPT Polytechnic

Xét tuyển hồ sơ THPT

0 thi tuyển

Học 28 tháng

100% làm được việc

“Thực học - Thực nghiệp” qua dự án thật

Nếu chỉ học lý thuyết, bạn sẽ khó có thể phát triển khả năng của mình và gặp nhiều khó khăn với công việc sau này. Vì vậy, chúng tôi cần bạn học kiến thức kết hợp thực hành như làm việc trong các dự án thực tế của doanh nghiệp. Khi tốt nghiệp, bạn phải tốt nghề.

Thực hành trên nền tảng doanh nghiệp

Chương trình học của bạn được FPT Polytechnic mời các chuyên gia hàng đầu về Quảng cáo trực tuyến và Truyền thông tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tư vấn và thẩm định. Bạn có thể yên tâm về những kiến thức mình học là những gì doanh-nghiệp-cần.

Giáo trình học chuẩn quốc tế

Các giáo trình đào tạo của trường đều theo khung chương trình chuẩn của BTEC Vương Quốc Anh. Bạn sẽ được tiếp xúc với những kiến thức tiên tiến từ các nguồn giáo trình, học liệu của các nhà xuất bản lớn trên thế giới (McGraw-Hill, Pearson,...) đã được FPT Polytechnic biên soạn và chuyển ngữ.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Mỗi giảng viên FPT Polytechnic đều là một chuyên gia giàu vốn sống và kinh nghiệm thực tế. Họ là những "chiến binh truyền lửa" cho sinh viên. Không chỉ dạy bạn “tốt nghề”, họ có thể định hướng cho bạn trong nghề nghiệp tương lai.

Văn hóa và uy tín của FPT

Với uy tín và tên tuổi của mình, tập đoàn FPT không chỉ đảm bảo cho việc đầu tư nghiêm túc, bài bản vào hệ thống giáo dục mà chúng tôi còn tạo các cơ hội để bạn được phát triển cá nhân, hoàn thiện các kỹ năng mềm qua các hoạt động ngoại khóa. Với môi trường văn hóa năng động, sáng tạo của FPT bạn sẽ có một quãng thời gian sinh viên sôi động và đầy ý nghĩa.

Tự tin trước nhà tuyển dụng

Không chỉ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, sinh viên của cao đẳng thực hành FPT Polytechnic còn giỏi ngoại ngữ, tin học, thành thạo kỹ năng mềm và luôn tự tin khi đứng trước các nhà tuyển dụng.

Đào tạo để bạn làm được việc!

Bạn sẽ học gì?

 • Kiến thức tổng hợp về Công nghệ thông tin, Marketing và Truyền Thông.
 • Cách xây dựng và triển khai kế hoạch, sử dụng các công cụ như: seo website, mạng xã hội, youtube, email marketing,....
 • Kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, xử lý tình huống, tổ chức sự kiện,...
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành thương mại.
 • Thực tập tại các công ty, tổ chức chuyên về quảng cáo, truyền thông trong quá trình học.

Bạn sẽ được gì sau khi học?

 • Có cái nhìn tổng thể nhất về nghề Digital Marketing, định hướng rõ ràng hơn con đường sự nghiệp.
 • Có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc
 • Có 2 năm kinh nghiệm thực tế khi ra trường
 • Tự tin trước nhà tuyển dụng khi phỏng vấn

Ra trường BẠN LÀM GÌ?

 • Chuyên viên PR & Marketing online
 • Chuyên viên Chăm sóc khách hàng
 • Chuyên viên thiết kế và quản trị website
 • Chuyên viên tổng hợp và phân tích dữ liệu online

“97.7% sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có việc làm trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp”.

Đăng ký xét tuyển

76gdv

CHIA SẺ TỪ DOANH NGHIỆP
VÀ SINH VIÊN

Đối tác tuyển dụng

Hãy cùng chúng tôi
“Thực học – Thực nghiệp”

  1. Mến chào Huyen,
   Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic, em vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây, sau đó chuẩn bị hồ sơ, nộp về trường trước ngày 29/08 nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

   Hồ sơ nhập học bao gồm:
   01 Phiếu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền trên toàn quốc hoặc tải về tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/tai-phieu-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-thuc-hanh-fpt-polytechnic).
   02 Ảnh 4×6.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
   01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thí sinh đăng ký học nghề trình độ Cao đẳng. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   Với sinh viên hệ dự bị cao đẳng cần có bản cam kết nộp Chứng nhận tốt nghiệp THPT sau khi khóa học dự bị kết thúc.
   Học phí học kỳ I.

   Trân trọng!

  1. Chào Hiếu,

   Em có thể học lên các chuyên ngành kinh tế, marketing tại Đại học FPT hoặc các Đại học có đào tạo ngành này em nhé.

 1. Em là nữ, năm nay lên lớp 12 , xem xong bài viết em thấy có thú vị với ngành nhưng còn nhiều thắc mắc mong được thầy cô và anh chị giải đáp.
  – khả năng ngoại ngữ của em không cao, trường mình có chương trình đào tạo tiếng anh kèm theo việc đào tại nghề hay không?
  -khối thi và điểm tuyển sinh gần đây khoảng bao nhiêu?
  -học phí sẽ phải đóng theo kì hay cả năm và khoảng bao nhiêu, có chương trình học bổng hay không?
  -trường có kí túc xá cho sinh viên hay không, phí đóng hằng năm?
  -Trường mình có chương trình tuyển thẳng cho học sinh tham gia thi chọn học sinh giỏi văn cấp quốc gia hay không?
  Mọi người gởi thông tin qua email giùm em nha, em cảm ơn nhiều!

  1. Mến chào em,

   Ad xin được trả lời em như sau:

   + Khi học tại FPT Polytechnic em sẽ được đào tạo Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo em có thể áp dụng vào công việc sau này.
   + FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé.
   + Học phí tại FPT Polytechnic hiện đóng theo kỳ (4 tháng). Hiện nhà trường chưa có chính sách học bổng, tuy nhiên, cứ sau mỗi kỳ học sẽ có chế độ khen thưởng với sinh viên có thành tích học tập giỏi và xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào.
   + FPT Polytechnic hiện chưa có ký túc xá sinh viên. Tuy nhiên, ngay khi nhập học tại trường em sẽ được các anh chị phòng Công tác sinh viên và các anh chị Tình nguyện viên hỗ trợ tận tình trong việc tìm nhà trọ.
   + FPT Polytechnic không tuyển thẳng với đối tượng đạt học sinh giỏi trong kỳ thi Quốc gia, tuy nhiên, với khả năng của em và tiêu chí xét tuyển của trường, rất dễ dàng để em trở thành sinh viên FPT Polytechnic em nhé.

   Cảm ơn em đã quan tâm tới chương trình đào tạo của trường. Để được biết thông tin chi tiết hơn, em vui lòng cho biết cơ sở mình muốn theo học nhé!

  1. Mến chào Hằnng,
   Chuyên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing có thời gian đào tạo là 2 năm 4 tháng, học phí chuyên ngành này hiện nay là 4,4 triệu đồng/học kỳ áp dụng với cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh và 3,520 triệu đồng/học kỳ áp dụng cho cơ sở Đà Nẵng và Tây Nguyên em nhé.

 2. Tôi có bằng ĐH và đã đi làm (Tôi tốt nghiệp ĐH khối ngành Kinh tế – Tài chính) nay cần cập nhật kiến thức về digital online marketing nên muốn tìm hiểu một chút về khóa học. Với trường hợp của tôi thì thời gian học và các môn học sẽ học ntn?

  1. Chào anh Quyền,
   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh chuyên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing, thời gian đào tạo là 2 năm 4 tháng. Khi học tại trường, anh sẽ được đào tạo mọi kiến thức và kỹ năng để làm việc trong ngành với môi trường đào tạo như khi làm việc thực tế nhé!

Gửi bình luận