Học viên lớp tiếng Nhật đón tuổi mới và hào hứng checkin nhận vé Happy Bee X

14:24 12/10/2020

Khởi động lớp học tiếng Nhật đầu tháng 10, vừa qua, thầy và trò lớp ngôn ngữ Nhật Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức sinh nhật cho học viên và hào hứng checkin nhận vé Happy Bee X 2020.

Nhân vật chính của tiệc sinh nhật là bạn Nguyễn Thắng  – Sinh viên ngành Công nghệ thông tin Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đồng thời cũng là học viên lớp tiếng Nhật FJP42002. Ngay sau khi kết thúc giờ học chuyên ngành chính khoá, Thắng đã tham gia lớp học tiếp Nhật tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và nhận được lời chúc mừng tuổi mới của các thành viên trong lớp.

Buổi tiệc sinh nhật đầm ấm

Gửi lời chia sẻ tới Thắng và các học viên, thầy Năm – Giảng viên đứng lớp cho biết: “Hy vọng quãng thời gian học tập tại Trung tâm Nhật Ngữ FPT Polytechnic sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên của các em học viên. Thầy mong rằng mỗi ngày đi học các bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng, vượt qua khó khăn để chuẩn bị tốt cho mục tiêu các bạn đã đặt ra cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật vào tháng 12.2020”.

Sinh nhật của chàng trai Nguyễn Thắng

Cũng trong không khí hào hứng chào đón lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic, đông đảo sinh viên của lớp Nhật Ngữ cũng cùng nhau checkin sự kiện Happy Bee X để nhận ngay những tấm vé đầu tiên tham dự nhạc hội đặc biệt này.

Lớp chụp ảnh checkin nhận vé tham dự đại nhạc hội
Các bạn học viên hào hứng với những chiếc vé mời trên tay

Cầm trên tay những tấm vé tham dự nhạc hội hấp dẫn Happy Bee X, hy vọng rằng các học viên sẽ có một đêm nhạc nhiều kỷ niệm vào ngày 29/10 tới đây. Cùng hẹn nhau tại Nhạc hội Chào tân sinh viên Happy Bee X 2020 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *