5 website hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật

16:50 16/07/2020

Tiếng Nhật đang là ngôn ngữ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, tuy là một ngôn ngữ khó nhưng tiếng Nhật lại có sức hút mạnh mẽ bởi nó có tính ứng dụng cao. Bạn đang muốn tìm hiểu về ngôn ngữ này nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, bạn phân vân chưa biết lựa chọn cho mình cách học nào là phù hợp? Bạn đang cần tìm nguồn tài liệu uy tín và đầy đủ.

Dưới đây sẽ là 5 website học tiếng Nhật được coi là công cụ đắc lực giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này một cách dễ dàng.

Cùng tìm hiểu về 5 trang web này nhé!

1: Akira Online


Đây là trang web giúp học tiếng Nhật online đầu tiên tại Việt Nam. Trang web này ra mắt từ cuối năm 2015, chỉ sau 6 tháng lượng users của trang đã lên đến 40.000 user. Với kho tài liệu đa dạng: hơn 3500 từ vựng cùng 2000 cấu trúc ngữ pháp được chia theo các trình độ từ dễ đến khó được giải thích một cách chi tiết thông qua các video dạy kèm giúp người đọc có thể hiểu rõ hơn và có trải nghiệm tốt hơn về khóa học. Đi kèm với đó là 600 chữ Kanji với đầy đủ nội dung: cách viết, cách đọc… sẽ giúp bạn thành thạo Kanji chỉ trong vòng 3 tháng.

Một điểm cộng cho website này đó chính là cố vấn học tập. Khi đăng nhập vào hệ thống học bạn sẽ được chọn 1 trong 4 giảng viên ( 2 giảng viên người Nhật, 2 giảng viên người Việt), đây sẽ là người theo dõi sát sao về quá trình học của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong suốt quá trình học, bạn có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên để được giải đáp.

2: NHK News


NHK News là một trang tin tức bằng tiếng Nhật với đa dạng chủ đề về các lĩnh vực, hơn thế nữa để giúp người xem nâng cao khả năng nghe và đọc, NHK còn có thêm cả phần video và transcript giúp bạn làm quen với ngữ điệu nói và cải thiện trình độ nghe của mình.

3: Từ điển Mazii


Đây là một trang từ điển tiếng Nhật trực tuyến nổi tiếng tại Việt Nam. Với lượng từ đa dạng về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn có thể sử dụng trang web này để hỗ trợ bạn trong quá trình học đồng, thời bạn cũng có thể đọc những tin tức bằng tiếng Nhật ở trang web này để tăng trình độ từ vựng của mình.
4: About Japanese

Điểm đặc biệt của trang web này đó là thông tin được cập nhật cả bằng tiếng Nhật và tiếng Anh mỗi ngày. Đối với những bạn muốn nâng cao trình độ của cả hai ngôn ngữ thì đây là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, những kiến thức được đề cập trên trang web này khá rời rạc và lẻ tẻ, vì vậy khi học bạn cần chọn lọc thông tin để tổng hợp lại thành một bài hoàn chỉnh để nâng cao hiệu suất của việc học nhé.
5: E-japanese


E-Japanese được biết đến như một kho đề thi và kiến thức đồ sộ, trang web này phù hợp với những bạn có kiến thức tương đối vững chuẩn bị bước vào những kỳ thi hơn là những bạn mới bắt đầu học, bởi lượng kiến thức mà nó cũng cấp tương đối nhiều và khó. Ngược lại đối với những bạn muốn tìm tài liệu để ôn thi thì đây chính là trang web giúp bạn tiếp cận với vô số những đề thi để bạn luyện tập

Trên đây là 5 website học tiếng Nhật miễn phí mang lại hiệu quả tốt nhất mà bạn có thể tham khảo, chúc bạn sớm đạt được thành tích mà bạn mong muốn, hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ là cầu nối giúp bạn chạm tới ước mơ du học Nhật: là một đơn vị uy tín thuộc tổ chức giáo dục FPT. Cao đẳng FPT Polytechnic có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và du học Nhật Bản. Với sự liên kết chặt chẽ cùng các tổ chức giáo dục uy tín, các doanh nghiệp đầu ra chất lượng. Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức và chạm đến ước mơ của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *