Khai giảng lớp tiếng Hàn sơ cấp tại Trung tâm Ngoại ngữ FPT Polytechnic

15:33 19/11/2020

Ngày 16/11 vừa qua, trung tâm Ngoại Ngữ FPT Polytechnic đã chính thức khai giảng lớp học tiếng Hàn đầu tiên để áp ứng nguồn nhân lực cần thiết cho thị trường tương lai và tạo cơ hội cho sinh viên khám phá thêm ngôn ngữ mới.

Cả lớp hào hứng trong buổi học đầu tiên
  1. Mục đích đào tạo: Phát triển năng lực tiếng Hàn cho người học với những kiến thức cơ bản nhất. Học viên được giảng dạy bởi giáo viên đã sống và giảng dạy tại Hàn Quốc, được hỗ trợ đăng ký tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ sau khóa học, thuận lợi khi có ý định lao động tại Hàn Quốc hoặc làm việc trong các Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.
  2. Phương pháp giảng dạy:

– Giáo trình: Giáo trình Hàn ngữ từ Đại học Keimyung.

– Phương pháp học thú vị, được rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

– Giáo viên nhiệt tình tâm huyết. Đó là điều bạn sẽ cảm nhận rất rõ ràng khi tham gia các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ FPT Polytechnic. Thầy cô sẽ hỗ trợ học viên cả trong và sau giờ lên lớp. Chất lượng học tập của học viên là mục tiêu hướng đến của đội ngũ giáo viên trung tâm.

  1. Số buổi học: 40 buổi (3 tháng)
Cô Hằng cùng các bạn lớp FKR12001 vào buổi học đầu tiên

Sinh viên Nguyễn Mỹ Minh Anh chia sẻ: “Em đang là sinh viên học kỳ 5 ngành Ứng dụng phần mềm của trường Cao đẳng FPT Polytechnic với mong muốn sau khi tốt nghiệp ra trường được làm việc tại Công ty Hàn Quốc với mức lương tốt cũng như có cơ hội được đi du lịch tại Hàn Quốc”.

Chương trình tiếng Hàn được thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản tới nâng cao. Với mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.

Anh Võ Duy Đức Minh – Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp chia sẻ: “Mỗi lớp học là một gia đình nhỏ, nơi mà bạn được gắn kết với các thành viên khác, được hòa mình trong những màu sắc văn hóa đa dạng để yêu thêm ngôn ngữ mà mình đang học. Chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn cơ sở vật chất hiện đại nhất để giúp các bạn được trải nghiệm, được khám phá ngôn ngữ mới một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công của học viên chính là động lực phát triển của chúng tôi. Niềm vui, tiếng cười, sự tiến bộ qua từng ngày của các bạn dù nhỏ nhất thì cũng đều là khoảnh khắc mà chúng tôi luôn trân quý. Là một trong những Trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để truyền cho bạn nguồn cảm hứng mởi mẻ, giúp bạn thấy rằng việc học ngoại ngữ cũng giống như đang khám phá một nền văn hóa mới, đưa bạn đến gần hơn tới đỉnh cao của ngôn ngữ, tới khung trời rộng mở để từ đó thấy cánh cửa thành công đang rất gần mình!”

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ FPT Polytechnic

Thông tin về khoá học tìm hiểu tại đây

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 3: Toà nhà Innovation, Lô 24, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 090 999 8141 – (028) 3848 3843

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *