Khai giảng lớp Tiếng Nhật tại Trung tâm Ngoại ngữ và Du học FPT Polytechnic

17:03 16/09/2020

Hiện nay, có rất nhiều ngôn ngữ đã được nhiều bạn chọn để học như là một ngoại ngữ thứ hai như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Hoa, tiếng Hàn… Trong đó, nổi lên tiếng Nhật được xem như là một ngoại ngữ thứ hai đầy hứa hẹn. Đặc biệt là những bạn có hứng thú đọc truyện tranh manga, hoạt hình anime,…của đất nước Nhật Bản đầy những điều kì diệu này.

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, việc biết và sử dụng tiếng Anh đã trở thành một điều bắt buộc đối với mỗi sinh viên. Trong khi đó như 10 năm trước đây, chuyện này chỉ là một điểm cộng khi đi xin việc. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại thì việc biết thêm một ngoại ngữ thứ hai đã trở thành một yêu cầu cần thiết đặc biệt là những bạn có chuyên môn là về công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kỹ thuật, du lịch, nhà hàng khách sạn.

Điều đầu tiên cần phải xác định trước là mục tiêu học tập tiếng Nhật của bạn là gì. Có nhiều lí do được đưa ra như công việc ổn định sau này, du học, kết hôn, xem truyện tranh hoặc hoạt hình, yêu thích đất nước và nền văn hóa Nhật Bản, hay đơn giản chỉ là học cho biết thêm một ngoại ngữ mới.

Thầy Võ Phúc Đức cùng các bạn lớp FJP52008

Cấp độ N5

Cấp độ này được xem là nền tảng cho việc học tiếng Nhật. Nhưng tùy vào nhu cầu và mục đích học tiếng Nhật mà sẽ có những lựa chọn riêng. Đối với những bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm linh hoạt về thời gian sẽ chọn những thường sẽ chọn những khóa tiếng Nhật sơ cấp N5 phổ thông.

Đối với những học viên mới bắt đầu học Tiếng Nhật nhưng muốn kết thúc sớm để có thể tiến đến học các trình độ cao hơn hoặc có nhu cầu đi Du học và XKLĐ thì sẽ chọn khóa tiếng Nhật sơ cấp N5 cấp tốc thời gian học sẽ rút ngắn chỉ còn 3 tháng với thời lượng 150h: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng.

Cấp độ N4

Sau khi nắm vững kiến thức ở bậc N5 việc học và tiếp thu kiến thức N4 của bạn sẽ dễ dàng hơn. Khóa học tiếng Nhật N4 sẽ có thời gian học kéo dài trong vòng 3 tháng gồm 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng với thời lượng 140h. Giáo trình được sử dụng ở cấp độ này là 25 bài tiếp theo của sách Minano Nihongo, ngoài ra còn một số tài liệu giảng dạy bổ trợ khác.

Thầy Quốc đang giảng dạy lớp FJP52007 chia sẻ phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả toàn diện 4 kĩ năng:

  • Ghi nhớ thật kỹ các bảng chữ cái
  • Nắm chắc ngữ pháp và từ vựng
  • Thực hành nghe và nói tiếng Nhật thường xuyên

Và đừng quên rằng kiên trì luôn là một yếu tố tiên quyết khi học bất cứ ngôn ngữ nào!

Sinh viên cùng luyện nghe và nói cùng nhau

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học FPT Polytechnic sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn. Trung tâm khai giảng thường xuyên các khóa học tiếng Nhật ngắn hạn và chuyên sâu cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn phù hợp cho tất cả mọi người. Với một mức học phí hợp lý, nội dung giảng dạy khoa học, cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng.

Liên hệ hỗ trợ: Trung tâm ngoại ngữ và du học FPT Polytechnic

Địa điểm học:

  • 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Q.3, TP.HCM.
  • CVPM Quang Trung, Toà nhà Innovation lô 24, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *