Tại sao lại chọn tiếng Nhật để học?

14:44 28/01/2021

Hiện nay, Nhật Bản đang làm một nước phát triển kinh tế bật nhất cùng với một quốc gia đa dạng văn hóa và lối sống văn minh. Nhật Bản là một trong số đất nước được giới trẻ cũng như người đang có nhu cầu mong muốn phát triển hơn trong tương lai lựa chọn. Nắm bắt được thị trường và nhu cầu hiện này, phần lớn giới trẻ đã chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ học thứ hai sau tiếng anh do thị trường và tiềm năng đang mở rộng trên thị trường.

Nhật Bản đang là sự lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên do có đa dạng việc làm cũng như lối sống và phong tục nơi đây. Mong muốn được làm việc và sống trong môi trường tự lập. Học tập và làm việc tại một môi trường mới giúp chúng ta trải nghiệm và khám phá ra được nhiều thứ.

Học hỏi được nhiều điều ở nước bạn và điều quan trọng nhất là kinh tế cao, giúp chúng ta có khoản tiền trang trải trong cuộc sống luôn đầy đủ.

Lựa chọn ngay Trung ttâm Ngoại ngữ và Du học FPT Polytechnic là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Trung tâm chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp đến bạn.

Tiếng Nhật N5 uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh được dạy tại Trung Tâm Ngoại ngữ và Du học FPT Polytechnic trực thuộc của tập đoàn uy tín – chất lượng FPT. Nhằm nắm bắt nhu cầu của học sinh, sinh viên và những người đang có nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay.

Trung tâm được cho ra mắt với mục đích mang lại một môi trường học ngoại ngữ lành mạnh, tiếp thu tốt các kiến thức và được học trong môi trường cơ sở vật chất đầy đủ. Luôn được cung cấp tài liệu phong phú và cập nhật kiến thức mới nhất, các đề thi thử và ôn thi JLPT tốt nhất. Cơ sở nằm trong trung tâm thành phố quận 3 và cả quận 12, dễ dàng giúp bạn trong việc đi lại.

Chương trình ưu đãi khóa học tiếng Nhật nhân dịp đầu xuân mới

Chương trình học Tiếng Nhật N5 uy tín dành cho những bạn mới bắt đầu học. Trung tâm sẽ có những khóa học từ căn bản đến nâng cao, chắc chắn bạn sẽ luôn nắm chắc kiến thức và học tập tốt nhất. Chương trình học trong thời gian ngắn và tăng tốc. Vì N5 là chương trình mở đầu, bạn sẽ nhanh chóng được giảng dạy các kiến thức và từ đó sẽ tiếp tiếp học các chường trình nâng cao.

Chương trình học tại Trung Tâm Ngoại  và Du học FPT Polytechnic.

 • Giáo trình của Minna no Nihongo (quyển mới), học viên luôn được cập nhật và cung cấp giáo trình đầy đủ trong việc học tập, giảng dạy, nắm bắt tốt kiến thức.
 • Học ngữ pháp, cấu trúc câu và từ vựng kanji trong giáo trình Minna no Nihongo, chữ cái Kanji sơ cấp. Học 2 bẳng chữ cái Hiragana và Katakana.
 • Từ vựng luôn học đa dạng, các chủ đề từ vựng khác nhau, học từ vựng nhanh chóng.
 • Từ đó học tốt kỹ năng nghe, nói, viết trong tiếng Nhật.
 • Với môi trường cơ sở vật chất đầy đủ, giờ học luôn năng động, giảng viên nhiệt tình, luôn giúp đỡ học viên trong quá trình giảng dạy.
 • Giảng viên có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm.
 • Được cung cấp bài tập củng cố kiến thức mỗi ngày và bài tập về nhà.
Lớp học FJP52010 chụp ảnh kỷ niệm sau buổi học

Nhằm nắm bắt được tình hình học tập của học viên, trung tâm luôn:

 • Kiểm tra kiến thức sau mỗi khóa học.
 • Kiểm tra chuyên đề mỗi ngày.

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, Trung tâm Ngoại ngữ và Du học FPT Polytechnic dành nhiều ưu đãi cho sinh viên đăng ký nhập học trước ngày 28/02/2021, ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% toàn khoá học. Để biết thêm chi tiết sinh viên vui lòng liên hệ số hotline 0909845500 để được tư vấn kỉ hơn.

Trung Tâm Nhật Ngữ và Du học FPT Polytechnic chúc bạn một ngày vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm Tiếng Nhật N5 tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *