Trung tâm Nhật ngữ FPoly Hồ Chí Minh chính thức khai giảng lớp tiếng Nhật N5

11:08 14/05/2020

Chiều ngày 11/5 vừa qua, Trung tâm Nhật ngữ và Du học Cao đẳng FPT Polytechnic tại TP. Hồ Chí Minh đã khai giảng lớp học tiếng Nhật N5 với nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị.

Tập thể học viên và Giảng viên tiếng Nhật FJP52003

Tham gia khoá học tiếng Nhật trình độ N5 lần này có nhiều sinh viên đến từ các lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, kế toán, nhân viên văn phòng và đặc biệt có một học viên trẻ tuổi nhất sinh năm 2007.

Với đam mê và yêu thích tiếng Nhật, các học viên của Trung tâm Nhật ngữ Cao đẳng FPT Polytechnic đều kỳ vọng sẽ hoàn thành chương trình N5 và tiếp tục học trình độ N4 trong vòng 3 tháng, đảm bảo mục tiêu lấy bằng JLPT vào tháng 12/2020 tới đây.

Anh Võ Duy Đức Minh – cán bộ phòng QHDN chia sẻ thông tin về chương trình học tập

Trung tâm Nhật ngữ và Du học FPT Polytechnic là nơi đào tạo, trang bị thêm kỹ năng tiếng Nhật từ N5-N1 cho các bạn học viên chuẩn bị gia nhập thi trường lao động có sử dụng tiếng Nhật. Thấu hiểu ngôn ngữ tại nước sở tại sẽ giúp cho học viên có thêm cơ hội cạnh tranh về nghề nghiệp, mức lương và cơ hội thăng tiến trong công việc.

Ngoài ra, trung tâm Nhật ngữ và Du học FPT Polytechnic còn là nơi kết nối cho học sinh có nhu cầu đi du học và làm việc tại thị trường Nhật Bản.

Bạn Ngô Thị Kim Đài – Học viên lớp Nhật Ngữ chia sẻ: “Em rất thích học tiếng Nhật và sau khi tham khảo nhiều trung tâm, em đã quyết định chọn học tại Nhật Ngữ FPT Polytechnic, vì số lượng học viên đào tạo tại lớp chỉ có 10 bạn nên em sẽ có cơ hội học tập và trao đổi tốt hơn với giảng viên. Mục tiêu của em là sẽ thi lấy bằng JLPT cấp độ N4 vào tháng 12/2020”.

Trung tâm Nhật Ngữ và Du học FPT Polytechnic tin rằng với cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ giảng viên tận tâm sẽ giúp học viên hoàn thành chương trình học tập và đạt được kết quả tốt nhất.

Liên hệ: Trung tâm Nhật ngữ và Du học FPT Polytechnic

🏠 Cơ sở 1 : 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa Phường 7 Quận 3 (Trường FPT gần cầu Công Lý chùa Vĩnh Nghiêm – Lầu 5).

🏠 Cơ sở 2 : Tòa nhà IMC – Khu phần mềm Quang Trung Quận 12 (Lầu 2: Phòng 208).

Hotline: 0933575693 Ms Thảo – 028.3848.3843

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *