Tưng bừng khai giảng các khoá học tiếng Nhật N5

17:24 24/09/2020

Ngày 21/9 vừa qua, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao, Trung tâm Ngoại ngữ và Du học Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa khai giảng khóa Nhật ngữ N5 – FJP52009. Đây cũng là khóa học tiền đề dành cho các bạn lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật có dự định học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

Cô Thảo Nguyên cùng với các bạn lớp FJP52009

Đi cùng với sự hợp tác, phát triển giữa Việt Nam – Nhật Bản thì nhu cầu về việc làm và học tập cũng từ đó gia tăng. Đặc biệt, tính đến nay, FPT Japan đã kết nối thành công với chính phủ Nhật Bản, mở rộng kinh doanh đến 7 văn phòng tại các vùng kinh tế trọng điểm như Osaka, Nagoya, Yokohama, Shizuoka, Okinawa,… với khoảng 1.000 cán bộ nhân viên. Tại thị trường này, FPT Japan làm việc với hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản như: Nissen, Toshiba, Hitachi, Fujitsu, IT Holdings,… với tốc độ tăng trưởng vượt bậc – doanh thu đạt 3.599 tỷ đồng, tương đương 163 triệu USD.

Học viên hào hứng với các buổi học tiếng Nhật

Chính vì sự hợp tác giữa Nhật Bản với Việt Nam nói chung và FPT Japan nói riêng, đã là động lực thôi thúc rất nhiều du học sinh cũng như người lao động lựa chọn đất nước Nhật Bản làm “điểm đến” cho sự nghiệp của mình. Bước đầu tiên để hòa nhập và phát triển ở một đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh vượt bậc và nền văn hóa tinh hoa lâu đời như Nhật Bản chính là sự thấu hiểu và khả năng vận dụng tốt ngôn ngữ.

Bắt đầu với N5 – Chứng chỉ thấp nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, sẽ đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu chinh phục Nhật Bản của mình. Ở Trung tâm Ngoại ngữ và Du học FPT Polytechnic, khóa học N5 được thiết kế tinh gọn trong 150 giờ: 3 buổi/tuần, mỗi buổi 3 tiếng nhằm truyền tải hiệu quả nhất khối lượng kiến thức đến người học. Trong 150 giờ học sẽ xoay quanh các kiến thức nền tảng của tiếng Nhật như: Bảng chữ cái Kanji, từ vựng và ngữ pháp cơ bản thông qua hình thức Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, số lượng người học giới hạn và cơ sở vật chất luôn được trung tâm đầu tư kỹ lưỡng và đảm bảo được sự tiến bộ của từng bạn học viên.

Các bạn học viên lớp tiếng Nhật khai giảng ngày 21/9/2020

Bạn Hồ Hoàng Phú – sinh viên năm 1 ngành Ứng dụng phần mềm, đăng ký tham gia khóa học với mong muốn: “Theo kế hoạch cá nhân em, em sẽ học thêm ngôn ngữ Nhật tại trung tâm song song với thời gian 2 năm 4 tháng học chuyên ngành tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Đến khi tốt nghiệp, em vừa có kiến thức chuyên môn về ứng dụng phần mềm, vừa có bằng N3 JLPT, em dự tính sẽ nộp đơn làm việc tại các công ty Nhật để học hỏi cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt hơn”.

Thông qua 150 giờ học, hy vọng khóa học N5 FJP52009 của Trung tâm Ngoại ngữ và Du học Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ là nền tảng giúp các bạn học viên chinh phục được những cấp độ tiếp theo, hỗ trợ tốt cho mục tiêu du học và làm việc tại Nhật Bản của mình.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *