Workshop “Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau mùa tết Co-vi” dành cho sinh viên FPoly

15:20 07/10/2021

Vào ngày 13/10/2021 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều chia sẻ, trải nghiệm, cũng như cơ hội việc làm đa dạng thông qua Hội thảo “Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau mùa tết Cô-Vi”.

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội săn các suất học bổng hấp dẫn đến với Xứ sở Kim chi và Xử sở Hoa anh đào. Đồng thời các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường việc làm, mức độ đãi ngộ, môi trường làm việc cũng như các chính sách riêng dành cho các bạn muốn trang bị cho mình thêm một ngoại ngữ mới như Tiếng Nhật, Tiếng Hàn.

Bên cạnh đó, ngoài sự có mặt của thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, còn có sự góp mặt của 2 vị khách mời đến từ FPT Japan Academy tự hào là đơn vị cung ứng cho thị trường lao động Nhật Bản hơn 5000 kỹ sư công nghệ mỗi năm và hàng ngàn suất học bổng dành cho các bạn sinh viên, đồng hành còn có bà Song Young Ok – Giám đốc đào tạo KIMS Education cùng chia sẻ về nền văn hóa, con người Hàn, cơ hội trở thành du học sinh, thực tập sinh tại Hàn và những ngành nghề đang thu hút nguồn nhân lực tại Hàn.

Talkshow do Cao đẳng FPT Polytechnic Tổ chức

Chia sẻ về chương trình sắp tới, anh Võ Đức Duy Minh – Cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp cho biết: “Đây như là cầu nối gắn kết Nhà trường với các bạn sinh viên và các đối tác lâu năm. Nhờ vào sân chơi này, các bạn sinh viên có nhiều thêm các cơ hội phát triển bản thân, cũng như có những định hướng, mục tiêu cụ thể trong tương lai. Đồng thời đây cũng là dịp để tăng thêm tình đoàn kết, hữu nghị với các đơn vị đồng hành, cơ hội để họ tiếp cận và đến gần hơn với sinh viên Trường FPoly”.

Thông tin chi tiết chương trình:

  1. Đối tượng: sinh viên FPT Polytechnic
  2. Thời gian: 09:00 Thứ Tư, ngày 13/10/2021
  3. Địa điểm: Google meeting http://bit.ly/CoHoiNgheNghiep_1310
  4. Chương trình chi tiết:
Thời gian Nội dung Ghi chú
09h00 – 09h10 Chơi game nhận quà liền tay
09h15 – 09h20 Giới thiệu đại biểu và khách mời
09h20 – 09h25 Đại diện nhà trường phát biểu Đại diện trường
09h25 – 09h45 Đại diện FPT Japan Academy chia sẻ thông tin về nền văn hóa, con người Nhật. Cơ hội trở thành du học sinh, thực tập sinh tại Nhật. Những ngành nghề đang thu hút nguồn nhân lực tại Nhật. Khách mời
09h45 – 10h05 Đại diện Kim Education chia sẻ về nền văn hóa, con người Hàn. Cơ hội trở thành du học sinh, thực tập sinh tại Hàn. Những ngành nghề đang thu hút nguồn nhân lực tại Hàn. Khách mời
10h05 – 10h20 Giới thiệu khoá học tại Ngoại ngữ FPT P.QHDN
10h20 – 10h40 Chia sẻ và giao lưu với khách mời

Lưu ý:

  • Sinh viên vào trước 15 phút để checkin.
  • Sinh viên có thể chuẩn bị trước câu hỏi
  • Sinh viên có thể đăng ký tham dự theo link https://bit.ly/DangKyHoiThao_1310

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *