Sinh viên FPT Polytechnic được liên thông lên Đại học chính quy

15:00 11/06/2018

Theo quyết định số 820/QĐ – BGDĐT của Bộ Giáo dục & Đào tạo, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên được phép liên thông lên lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học khác.

Trước mối quan tâm của đông đảo phụ huynh và thí sinh về việc liên thông sau khi tốt nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic, mới đây nhà trường đã thông tin chính thức về vấn đề này. Theo đó, bắt đầu từ năm 2013 Bộ Giáo dục & Đào tạo đã đưa ra văn bản chính thức, cho phép sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học có đào tạo liên thông. 

Đặc biệt, hiện FPT Polytechnic cũng là trường Cao đẳng duy nhất được Đại học FPT chấp nhận đào tạo sinh viên với hình thức liên thông. Chương trình đào tạo liên thông của ĐH FPT được chia làm 4 học kỳ, bao gồm một học kỳ cầu nối và 3 học kỳ chuyên ngành. Các mức học phí được áp dụng như sinh viên hệ đại học chính quy theo Quy định tài chính sinh viên hiện hành của nhà trường. 

Sinh viên FPT Polytechnic muốn liên thông lên Đại học khác cần trải qua kỳ thi tuyển với các môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên ngành tương ứng với từng ngành đã lựa chọn theo quy định của trường đào tạo liên thông.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc hoặc số hotline: 0981 725 836.

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có các cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố với 10 chuyên ngành đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

6 bình luận trong “Sinh viên FPT Polytechnic được liên thông lên Đại học chính quy

    1. Ad đã tiếp nhận thông tin của em. Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với em trong 24h tới, em chú ý nghe đt giúp ad nha em.

  1. cho em hỏi là ngành Thương mại điện tử có liên thông được lên đại học FPT không ạ?

    1. Chào em. Em vui lòng để lại họ tên, số điện thoại cùng cơ sở muốn nhập học để trường liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *