Ấm áp tiệc Giáng sinh của sinh viên FPT Polytechnic

14:16 06/12/2017

Cán bộ và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vừa được tham gia một đêm Giáng sinh sớm lung linh, ấm áp và tràn đầy yêu thương khi tham gia sự kiện do lớp KS12301 tổ chức tối 04/12/2017 vừa qua.

Đêm giáng sinh là dịp mọi người quây quần bên nhau với nhiều hoạt động trang trí, lễ hội, các bạn đã tham gia trò chơi vui nhộn và đặc biệt là giành cho nhau nhiều lời chúc tốt đẹp. Với mong muốn hướng tới giá trị cao đẹp đó, sinh viên lớp KS12301 Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Giáng sinh ấm áp“. Đây cũng là bài tập thực hành môn Tổ chức sự kiện. Tham gia chương trình, người xem được hòa mình vào một không gian ấm cúng với ánh đèn nến lung linh, rực rỡ sắc màu biểu tượng Giáng sinh và tham gia nhiều trò chơi thú vị

Cán bộ và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vừa có một đêm giáng sinh sớm vô cùng lung linh và ấm ấp.
Cán bộ và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vừa có một đêm giáng sinh sớm vô cùng lung linh và ấm ấp.

Được chọn một sự kiện bất kì để tổ chức, tập thể lớp KS12301 đã thống nhất tổ chức đêm “Giáng sinh ấm áp”, sự kiện được nhiều bạn trẻ yêu thích. Các bạn trong lớp đã lên ý tưởng từ khá sớm và bắt tay vào làm đúng một tuần, nhóm hành chính và trang trí đã nổ lực hết mình để tạo được một đêm đầy ý nghĩa như hôm nay, xin được gởi lời cám ơn đến tất cả thành viên tuyệt vời của lớp” – Bạn nguyễn Tuấn Nghĩa , lớp KS 12301, Trưởng ban tổ chức chương trình chia sẻ đầy cảm xúc.

Nhận xét về sản phẩm của các bạn sinh viên, cô Trương Thị Minh Thảo – Trưởng bộ môn Du lịch – Khách sạn cho biết: ”Giáng sinh ấm áp” là sự kiện đầu tay của các em sinh viên lớp KS12301, tuy nhiên hầu như tất cả các khâu từ chuẩn bị, trang trí, tổ chức và thực hiện chương trình đều rất chu đáo và kỹ lưỡng. Đây là thành quả của sự đoàn kết, tính sáng tạo và trách nhiệm của một tập thể lớp Du lịch – Khách sạn. Cô hy vọng rằng, các em sẽ rèn luyện liên tục để trưởng thành hơn và kỹ năng Tổ chức sự kiện ngày càng chuyên nghiệp hơn”.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh ấm áp và đáng yêu trong đêm Giáng sinh vừa qua tại Cao đẳng thực hành FPT polytechnic Đà Nẵng nhé:

Công tác chuẩn bị được thực hiện rất sớm, khâu trang trí là một trong những nhiệm vụ “nặng” của chương trình, tuy nhiên các sinh viên của nhóm rất hào hứng để tạo không gian ấm áp và lung linh nhất.
20 sinh viên KS12301 đã biến phòng học Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng thành một không gian lung linh và sang trọng.
Sinh viên hào hứng checkin trong đêm giáng sinh được tổ chức ngày 4/12/2017.
Sinh viên đẹp dịu dàng trong đêm Giáng sinh.
Nhiều hoạt động vui nhộn như đố vui đêm Noel, giao lưu ca nhạc thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.
Cũng tại ngay đêm Giáng sinh, những tấm thiệp nhiều màu sắc đã được chính những người tham gia viết nên rất nhiều lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa ngay trong đêm giáng sinh.
Xen kẽ các phần chơi hấp dẫn là bữa tiệc Buffer thịnh soạn do chính các bạn sinh viên tự tay chuẩn bị.

Sau sự kiện này, Phòng công tác sinh viên sẽ tiếp tục trang trí nhiều tiểu cảnh đặc sắc để mang không khí Giáng sinh ấm áp và mới lạ đến với tất cả sinh viên, cầu chúc một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

1 bình luận trong “Ấm áp tiệc Giáng sinh của sinh viên FPT Polytechnic

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *