Bí quyết để thành công với Digital Marketing

14:44 25/11/2019

Sáng ngày 23/11, đông đảo các bạn sinh viên chuyên ngành Digital Marketing, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tham gia chương trình Workshop “Thành công với Digital Marketing”. Chương trình nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm những kiến thức bổ ích đối với ngành học.

Các bạn sinh viên chăm chú theo dõi chương trình

Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Phước Cường – Chủ nhiệm bộ môn CNTT Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, cô Nguyễn Thị Tố Quyên – Giảng viên bộ môn kinh tế và chị Phan Nguyễn Tường Vi – cán bộ QHDN cùng gần 30 sinh viên chuyên ngành Digital Marketing. Về phía doanh nghiệp, có diễn giả anh Nguyễn Hồng Nhật – GIám đốc công ty TNHH TMDV Vietstar cũng là chuyên viên trong lĩnh vực Digital Marketing.

Anh Nguyễn Hồng Nhật chia sẻ  với sinh viên
Anh Nguyễn Hồng Nhật chia sẻ  với sinh viên

Mở đầu chương trình, Anh Nhật giới thiệu với các bạn về những kiến thức sơ lược của Digital Marketing đồng thời anh cũng chia sẻ về những câu chuyên liên quan đến công việc mà mình đã từng trải nghiệm qua, tiếp đến là những thông tin hữu ích về các cách sử dụng những công cụ cần thiết đối với những người làm nghề như google, Facebook, instagram…đối với mỗi công cụ anh Nhật đều hướng dẫn cụ thể cách thức sử dụng hiệu quả để giúp cho sinh viên biết cách áp dụng khi thực hiện. Phần nào các bạn không hiểu anh đều chỉ dạy tận tình và cung cấp những kiến thức hữu ích ví dụ như để chạy quảng cáo một cách hiệu quả trên Facebook thì cần phải làm gì, hay cách để tìm kiếm hình ảnh nhanh nhất bằng công cụ google.

Sau khi đã thấu hiểu, nhiều bạn sinh viên liên tục đặt câu hỏi và rất hào hứng với chương trình, bạn Bùi Hữu Quý – sinh viên Digital Marketing khoá 15.3 cho biết: “Mình cảm thấy chương trình thật sự rất hay, qua đây mình đã biết thêm được nhiều vấn đề mà trước đây mình vẫn thắc mắc. Thật sự kiến thức đang học hiện nay vẫn còn rất mới nên sau khi nghe diễn giả trình bày mình nghĩ bản thân có thể chắt lọc được những gì cần để bổ sung thêm vào việc học”.

Bên cạnh đó, nhiều sinh viên cũng cho biết mình nhất định sẽ áp dụng những kiến thức đã được học thông qua buổi Workshop để tăng thêm thu nhập cho bản thân với những dự định như viết content hay thử chạy quảng cáo. Anh Hồng Nhật nhấn mạnh: “Để trở thành một chuyên viên Digital Marketing các bạn cần năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm đừng ngại thử nghiệm bởi có thất bại thì mới đến thành công. Thất bại đôi khi sẽ giúp các bạn nhớ kiến thức lâu hơn là thành công”.

Đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tặng quà lưu niệm cho diễn giả
Đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tặng quà lưu niệm cho diễn giả           

“Thành công với Digital Marketing” là chương trình Workshop do  Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp với đơn vị doanh nghiệp tổ chức thực hiện với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức hữu ích, đồng thời cũng thắt chặt thêm mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Cán bộ, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chụp ảnh lưu niệm với diễn giả
Cán bộ, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chụp ảnh lưu niệm với diễn giả

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *