Sôi động hội thao của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

16:08 26/11/2019

Sáng ngày 24/11, hàng trăm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng các cán bộ, giảng viên đã có mặt tại khuôn viên Bảo tàng Văn hoá Dân tộc Tây Nguyên Tỉnh Đắk Lắk để tham gia chương trình hội thao, nhằm tăng thêm tinh thần gắn kết giao lưu giữa sinh viên các khóa.

Mở đầu cho chương trình, cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phát biểu khai mạc và chúc cho chương trình thành công tốt đẹp. Cô Thu Hằng nhấn mạnh đây là hoạt động giúp các bạn kết nối giữa sinh viên để cùng nhau cố gắng vươn lên trong học tập.

Giảng viên Trần Thị Thu Hằng - Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phát biểu khai mạc chương trình
Giảng viên Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phát biểu khai mạc chương trình
Các phần thi diễn ra gay cấn và hấp dẫn
Các phần thi diễn ra gay cấn và hấp dẫn
Các phần thi thể hiện tinh thần đồng đội và đoàn kết
Các phần thi thể hiện tinh thần đồng đội và đoàn kết

Chia sẻ về chương trình, bạn Đặng Thị Tố Uyên – sinh viên ngành QTDN Marketing& Sales cho biết: “Năm nay là năm cuối cùng  mình tham gia chương trình hội thao và mình cảm thấy rất vui, mỗi năm đều có  một sự thú vị khác nhau. Sau thời gian học tập nhiều căng thẳng và  áp lực  các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp sinh viên thoải mái tinh thần để tái tạo năng lượng cho việc học tập sắp tới”.

Các thí sinh xuất sắc nhất nhận giấy khen sau hội thi
Các thí sinh xuất sắc nhất nhận giấy khen sau hội thi

Sau khi kết thúc các môn thi đấu, các đội giành giải thưởng đã tổ chức teambuilding để tạo thêm sự gắn kết, giao lưu sau hội thi. Hội thao là một trong những sân chơi lớn quy tụ được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, các bạn có thể học khác lớp, khác ngành nhưng qua các hoạt động tập thể, sinh viên có thể nâng cao tinh thần đoàn kết và mở rộng thêm các mối quan hệ.

Toàn hội thao chụp ảnh lưu niệm sau sự kiện
Toàn hội thao chụp ảnh lưu niệm sau sự kiện

Kết quả chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn thuộc về lớp UDPM và TMĐT khoá 15.3 do cô Nguyễn Thị Phương Lan – Giảng viên môn tiếng anh phụ trách, với các môn thi đấu: giải nhất chạy tiếp sức, nhì kéo co và giải ba đi chân rết.

Giải Nhất toàn đoàn thuộc về 2 lớp
Giải Nhất toàn đoàn thuộc về 2 lớp

Giải Nhì toàn đoàn thuộc về lớp UDPM và TMĐT khoá 14.3 do chị Võ Thị Thuỳ Dung – cán bộ Đào tạo phụ trách nội dung đội chiến thắng gồm  nhất đi chân rết và nhất kéo co.

Giải Nhì toàn đoàn

Giải Ba toàn đoàn thuộc về lớp UDPM và Marketing khoá 13.3 của anh Lê Đình Thanh – Cán bộ IT nội dung đội chiến thắng gồm nhất nhảy bao bố và nhì chạy tiếp sức.

Giải Ba toàn đoàn
Giải Ba toàn đoàn

“Hội thao Poly Tây Nguyên” được diễn ra thường niên hàng năm nhằm giúp cho tân sinh viên có cơ hội giao lưu cùng các anh, chị sinh viên khóa trước đồng thời cũng là nơi để rèn luyện sức khỏe tạo điều kiện để giúp sinh viên thư giãn tinh thần trước những kỳ học cam go phía trước.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *