TN – Sinh viên FPoly Tây Nguyên được doanh nghiệp đến tận “nhà” phục vụ

9:32 20/09/2017

Với môi trường giáo dục năng động, hiện đại, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đang trở thành điểm đến cho nhiều bạn trẻ phố núi. Ngoài việc được tham gia các hoạt động học tập, ngoại khóa đầy bổ ích, thú vị, sinh viên nhà trường còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ các doanh nghiệp địa phương.

Luôn mong muốn kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các bạn được hưởng nhiều ưu đãi, thực tập cũng như làm việc cùng doanh nghiệp sau khi ra trường, phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã tổ chức nhiều hoạt động đầy bổ ích: Tham quan doanh nghiệp, ngày hội việc làm… Trước sự nhiệt tình của nhà trường, nhiều đơn vị doanh nghiệp đã tổ chức hoạt động, làm chương trình ưu đãi cho sinh viên nhà trường.

Những ngày vừa qua, đơn vị Viễn thông VNPT Đăk Lăk đã tổ chức đăng ký và làm sim miễn phí cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên. Theo đó, mỗi sinh viên đang theo học tại trường đều được đơn vị hỗ trợ phát tặng miễn phí 1 sim Vinaphone với gói cước mang tên VD69 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chia sẻ về chương trình này, anh Hoàng Cao Cường – Cán bộ phụ trách chăm sóc khách hàng của Viễn thông VNPT Đăk Lăk cho biết: “Đây là món quà mà VNPT muốn dành tặng cho tất cả các bạn sinh viên nói chung và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nói riêng nhân ngày khai giảng. Với quan hệ đặc biệt với nhà trường, chúng tôi luôn muốn sinh viên FPT Polytechnic có thêm điều kiện sử dụng các dịch vụ thuê bao di động tốt nhất với chính sách ưu đãi về mức cước”.

Các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên được hướng dẫn làm sim miễn phí.
Các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên được hướng dẫn làm sim miễn phí.

Ngoài ra, FPT Shop chi nhánh Buôn Mê Thuột cũng có mặt để hỗ trợ thông tin các chương trình ưu đãi, khuyến mãi giúp sinh viên mua được sản phẩm tốt phục vụ cho việc học tập. Tại đây, các bạn sinh viên đã được dán màn hình điện thoại miễn phí và hưởng nhiều ưu đãi khác. Cầm trên tay chiếc điện thoại được dán mới màn hình, bạn Y Luân Ksơr – Tân sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động vui vẻ cho biết: “Mình rất bất ngờ khi thấy trường có nhiều hoạt động ngay từ khi mới nhập học. Lần này, được tặng sim, dán màn hình miễn phí ngay tại trường khiến mình thấy rất vui. Hi vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều chương trình khác để chúng mình có thể tham gia”.

Niềm vui khi nhận sim của một bạn sinh viên khi được nhận sim miễn phí ngay tại nơi mình theo học.
Niềm vui khi nhận sim của một bạn sinh viên khi được nhận sim miễn phí ngay tại nơi mình theo học.

Từng là sinh viên của trường, sau khi tốt nghiệp Đỗ Văn Thi – Cựu sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm đã chọn FPT Shop để bắt đầu lập nghiệp. Được giao nhiệm vụ quay về trường “phục vụ” đàn em, Thi rất hào hứng chia sẻ: “Mình rất vui khi được giao trọng trách về trường chăm sóc cho các bạn tân sinh viên. Trước đây từng là sinh viên nên mình hiểu rất rõ về môi trường học tập ở trường. Sự nhiệt tình của các anh chị cán bộ trong trường chính là niềm vui giúp mình cảm thấy thoải mái khi quay lại để chăm sóc các bạn”.

Nhân viên chăm sóc của đối tác tận tình dán màn hình cho từng bạn sinh viên.
Nhân viên chăm sóc của đối tác tận tình dán màn hình cho từng bạn sinh viên.

Với mong muốn tạo nên sự gắn kết giữa trường học và doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên luôn sẵn sàng hỗ trợ các đơn vị doanh nghiệp điều kiện để tiếp cận trực tiếp với sinh viên. Chính điều này đã giúp sinh viên nhận được nhiều chương trình ưu đãi, giúp các doanh nghiệp đến gần với sinh viên, hiểu rõ về quá trình học tập, phương pháp chương trình giảng dạy của trường để có thể tìm kiếm được nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho đơn vị trong tương lai.

Để nhận sim điện thoại miễn phí ngày 07/09 vừa qua, các bạn sinh viên gặp anh Hiếu tại phòng CTSV, tầng 2 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên hoặc liên hệ theo số điện thoại 0262.3826.789.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *