TN – Sôi động “Hội thao Poly” cho cán bộ và sinh viên FPT Polytechnic

16:28 30/10/2017

Sáng Chủ nhật ngày 29/10 vừa qua, hàng trăm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng các cán bộ, giảng viên đã có mặt tại khu vực tòa nhà 27 Nguyễn Tất Thành để tham gia “Hội thao Poly”.

Hội thao Poly” là chương trình được Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức thường niên nhằm giúp cho tân sinh viên có cơ hội giao lưu cùng các anh, chị sinh viên khóa trước, đồng thời cũng là nơi để các bạn rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần trước những kỳ học cam go phía trướcMở đầu cho chương trình, anh Trần Trung Hiếu – Cán bộ Công tác sinh viên đã phát biểu là phần khai mạc, chia sẻ mong muốn các bạn sinh viên sẽ vui chơi hết mình trong sự kiện này.

Sáng Chủ nhật, ngày 29/10 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức "Hội thao Poly". Hàng trăm cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường đã hồ hởi tham gia sự kiện.
Sáng Chủ nhật, ngày 29/10 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức “Hội thao Poly”. Hàng trăm cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường đã hồ hởi tham gia sự kiện.

Tiếp đến, hàng  loạt các ca khúc văn nghệ sôi nổi và hấp dẫn chào mừng Hội thao do các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chuẩn bị đã được biểu diễn trong tràng vỗ tay khích lệ của khán giả tại Hội thao. Sau phần văn nghệ chào mừng, thầy Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có đôi lời phát biểu, chia sẻ và chúc cho tất cả các sinh viên có một chương trình thể thao thành công, thắng lợi.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên hào hứng tham gia các trò chơi.
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên hào hứng tham gia các trò chơi.

Bốn môn thể thao lần lượt được tổ chức đó là đi chân rết, nhảy bao bố, chạy tiếp sức nam nữ 800m và cuối cùng là môn kéo co tập thể. Các môn thi đấu diễn ra trong sự hào hứng và sôi nổi của tất cả sinh viên.  Bạn Lê Hiệp – Sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales cho biết: “Đây là lần thứ hai mình tham gia chương trình hội thao của trường và mình cảm thấy rất vui. Mỗi năm Hội thao đều có  một sự thú vị khác nhau. Sau thời gian học tập nhiều căng thẳng và  áp lực, các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp sinh viên chúng mình thoải mái tinh thần để tái tạo năng lượng cho việc học tập sắp tới”.

Các bạn sinh viên tham gia nội dung chạy Tiếp sức nam nữ trong tiếng hò reo, cỗ vũ nhiệt tình từ cổ động viên.
Các bạn sinh viên tham gia nội dung chạy Tiếp sức nam nữ trong tiếng hò reo, cỗ vũ nhiệt tình từ cổ động viên.

Sau nhiều phần thi đấu đầy cam go, kết quả chung cuộc của hội thao được công bố như sau:

  • Giải Nhất toàn đoàn thuộc về lớp do anh Đoàn Ngọc Qúy  – Cán bộ Tuyển sinh phụ trách. Nội dung chiến thắng toàn đoàn trong các môn nhất đi chân rết, nhất kéo co và nhì chạy tiếp sức
  • Giải Nhì toàn đoàn thuộc về lớp do Phan Thị Ái Vân – Giảng viên môn kỹ năng học tập phụ trách. Nội dung chiến thắng gồm nhất chạy tiếp sức, nhì đi chân rết và nhì nhảy bao bố.
  • Giải Ba toàn đoàn thuộc về lớp do anh Lê Đình Thanh – Cán bộ IT phụ trách. Nội dung chiến thắng gồm nhất nhảy bao bố, ba chạy tiếp sức và ba kéo co.
Hội thao là dịp để các bạn rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần trước những kỳ học cam go phía trước.
Hội thao là dịp để các bạn rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần trước những kỳ học cam go phía trước.

Sau khi kết thúc các môn thi đấu, để tạo thêm sự gắn kết, giao lưu, các đội giành giải thưởng đã tiếp tục tổ chức teambuilding. Đây là một trong những sân chơi lớn quy tụ được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trong trường, các bạn có thể học khác lớp, khác ngành có thể tập hợp thành một nhóm để cùng tham gia hoạt động tập thể. Nhờ vậy nhiều bạn có cơ hội giao lưu, kết bạn cùng với nhau để chia sẻ thêm về kinh nghiệm học tập sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *