FPoly khởi đầu hành trình mang hơi ấm tới đồng bào Hà Giang

21:24 10/11/2011

Vào chiều ngày 8/11/2011, đại diện FPT Polytechnic và nhóm tình nguyện Mùa Đông Ấm đã có buổi gặp gỡ và trao đổi để chuẩn bị cho chương trình “Mùa Đông ấm – Hà Giang 2011”.

“Mùa Đông ấm – Hà Giang 2011” được FPT Polytechnic phối hợp cùng nhóm tình nguyện “Mùa đông ấm”triển khai trong tháng 11 và 12/2011. Ảnh: BTC

Với mong muốn nâng cao tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng sinh viên, FPT Polytechnic đã kết hợp cùng nhóm tình nguyện Mùa Đông Ấm tổ chức chương trình “Mùa Đông ấm – Hà Giang 2011”. Chương trình được sự bảo trợ của Tỉnh đoàn Hà Giang. Trong tháng 11, Ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành tiếp nhận áo ấm, giày dép, chăn và đồ dùng học tập để gửi tới đồng bào thuộc xã Lũng Chinh, thị trấn Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang vào cuối tháng 12.

Chị Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Ban điều phối nhóm tình nguyện Mùa Đông Ấm phổ biến những công việc cần làm cho sinh viên FPT Polytechnic

Tại buổi gặp gỡ, chị Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Ban điều phối nhóm tình nguyện Mùa Đông Ấm đã phổ biến cho sinh viên FPT Polytechnic những công việc cần triển khai trong chương trình. Cụ thể, các tình nguyện viên có nhiệm vụ tiếp nhận phần quà ủng hộ từ các nhà hảo tâm. Tiếp đó, các bạn sẽ cùng hỗ trợ nhóm Mùa Đông Ấm phân loại và đóng gói phần quà để tiến hành chuyên trở lên Hà Giang.

Sinh viên tình nguyện FPT Polytechnic cùng thảo luận về phương án triển khai hoạt động của chương trình với Ban tổ chức

Chị Nguyễn Ngọc Hằng Minh – Trưởng Phòng CTSV của FPT Polytechnic cho biết: “FPT Polytechnic đóng vai trò là điểm tập kết và khởi đầu hành trình mang hơi ấm tới đồng bào xã Lũng Chinh, Hà Giang. Thông qua hoạt động này, nhà trường mong muốn gắn kết hơn cộng động sinh viên FPT Polytechnic cùng chung tay giúp đỡ trẻ em vùng sâu, vùng xa, giúp các em có thêm điều kiện sống và học tập.” Chị cũng chia sẻ thêm về việc thành lập đội sinh viên tình nguyện của FPT Polytechnic để tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động bổ ích vì cộng đồng.

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=HjHMijD1rGE[/youtube]

Chương trình “Mùa Đông ấm – Hà Giang 2011” chính thức được phát động rộng rãi trong cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic vào tháng 11/2011.

Mọi đóng góp hiện vật vui lòng liên hệ:

Nguyễn Ngọc Hằng Minh – Tel: 0948335748.

Đóng góp tài chính liên hệ:

Phụ trách tài chính chương trình: Vũ Hồng Hạnh – Tel: 0904490888

Số TK: 0011001307784

Chủ tài khoản: Vũ Hồng Hạnh

Tại Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh sở giao dịch Hà Nội

Thông tin chương trình được cập nhật tại http://muadongam.vnFacebook Mùa Đông Ấm

Đăng Kí học Fpoly 2021

3 bình luận trong “FPoly khởi đầu hành trình mang hơi ấm tới đồng bào Hà Giang

  1. e là sv khóa 8.1.nhà e ở ngay thị trấn Mèo Vạc.e có thể tham gia đi tình nguyện cùng được không ạ.e có thể giúp các anh chị được rất nhiều.và e rất mong muốn đựơc tham gia

    1. Em liên hệ phòng Dịch vụ sinh viên gặp các anh chị phụ trách chương trình này nhé. Điện thoại: 04.85821010\
      Cảm ơn em.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *