FPT Polytechnic hướng nghiệp cho học sinh THPT Thượng Cát

17:59 31/10/2011

Nhận thấy vai trò quan trọng của hoạt động hướng nghiệp cho học sinh THPT, FPT Polytechnic đã tổ chức chương trình giao lưu hướng nghiệp cho học sinh của trường THPT Thượng Cát trong buổi sinh hoạt đầu tuần sáng ngày 31/10/2011.

Những thông tin tổng quát về môi trường học tập cũng như quy chế tuyển sinh đã được FPT Polytechnic cung cấp đến toàn bộ học sinh và giáo viên THPT Thượng Cát. Thông qua trò chơi đoán nghề vui nhộn, anh Phạm Hồng Phong – Cán bộ phòng Tuyển sinh đã giới thiệu đặc điểm 6 chuyên ngành hiện đang giảng dạy tại trường là Thiết kế web, Ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, Nhân sự & văn phòng, Marketing & Bán hàng, và Quan hệ công chúng & truyền thông. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo học sinh THPT Thượng Cát. Rất nhiều bạn đã hăng hái xung phong tham gia phần trò chơi và phần giao lưu trả lời câu hỏi về chương trình học của FPT Polytechnic.

Trong khuôn khổ buổi lễ, 10 chiếc đồng hồ và nhiều phần quà kỉ niệm đã được FPT Polytechnic trao tặng tới học sinh và Ban Giám Hiệu Trường THPT Thượng Cát. Tiếp sau hoạt động này, FPT Polytechnic dự định sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình giao lưu hướng nghiệp tại những trường THPT khác không chỉ trong địa bàn quận Từ Liêm mà còn trên toàn thành phố Hà Nội.

Giáo dục hướng nghiệp đóng vai trò quan trọng trong định hướng công việc tương lai cho học sinh, giúp các em nâng cao sự hiểu biết về tính chất của ngành nghề mà mình hướng tới, biết phân tích thị trường hoạt động và tháo gỡ vướng mắc hoặc rèn luyện bản thân. Từ đó, mỗi học sinh tự xác định được đâu là nghề nghiệp phù hợp hoặc không phù hợp với mình.

Chùm ảnh buổi lễ giao lưu giáo dục hướng nghiệp tại THPT Thượng Cát:

Buổi giao lưu được dẫn dắt bởi MC hài hước Phạm Hồng Phong – cán bộ phòng Tuyển sinh FPT polytechnic
Đại diện FPT Polytechnic trao tặng đồng hồ cho Ban Giám Hiệu THPT Thượng Cát

Sinh viên FPT Polytechnic tham gia giao lưu văn nghệ cùng học sinh THPT Thượng Cát
Học sinh THPT Thượng Cát háo hức theo dõi buổi giao lưu hướng nghiệp

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

2 bình luận trong “FPT Polytechnic hướng nghiệp cho học sinh THPT Thượng Cát

  1. =..= Lắm bạn xinh quá không có time làm quen đâm ra tiếc
    P/s: thích nhất ca sỹ ra hát tới từ bầu trời Mỹ………..Đình =))
    Buổi lưu diễn thật là hay

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *