HN – Cơ sở mới của FPT Polytechnic Hà Nội

12:03 07/12/2011

Từ ngày 26/12/2011, cơ sở học tập mới của FPT Polytechnic tại tòa nhà Hàm Nghi, Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của sinh viên, FPT Polytechnic quyết định mở rộng thêm cơ sở đào tạo tại Hà Nội. Từ cuối tháng 11, các công tác chuẩn bị cho việc bố trí và lắp đặt trang thiết bị đã được triển khai. Theo kế hoạch, toàn bộ phòng lab với dàn máy tính cấu hình cao sẽ được chuyển sang toàn nhà Hàm Nghi. Hiện nay, đội thi công và hành chính đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng để tòa nhà có thể đi vào hoạt động vào ngày 26/12.

Trong học kỳ sắp tới, sinh viên các khóa của FPT Polytechnic sẽ được học tập tại cơ sở mới khang trang và hiện đại hơn. Tại cơ sở mới này, toàn bộ phòng máy, thư viện và các bộ phận hỗ trợ sinh viên như CTSV và đào tạo cũng sẽ được chuyển sang. Đường truyển Internet cũng sẽ được nâng cấp với dung lượng gấp đôi mức hiện tại để đảm bảo sinh viên FPoly có môi trường học tập tốt.

Đồng thời với việc chuyển sang cơ sở mới Poly Hà Nội cũng sẽ triển khai khung giờ đào tạo mới và tăng cường Tiếng Anh cho các sinh viên khóa 7 và 8. Khung giờ mới sẽ bắt đầu từ 7h00 và kết thúc lúc 20h45. Các sinh viên tại Hà Nội cần lưu ý để đi học đúng giờ.

Sau đây là một số hình ảnh cơ sở Hàm Nghi của FPT Polytechnic

Cơ cở mới cúa FPT Polytechnic Hà Nội đặt tại tòa nhà Hàm Nghi, khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội

đội thi công và hành chính đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng để tòa nhà có thể đi vào hoạt động vào ngày 26/12
Sinh viên khóa 8.1 đã bắt đầu học Vovinam tại tòa nhà Hàm Nghi
Tòa nhà 5 tầng khang trang và hiện đại sẽ là nơi học tập của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội vào kỳ học sắp tới

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *