HN – Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp duyên dáng của nữ giảng viên FPoly giữa sắc tím bằng lăng

9:57 02/06/2017

Gần 3 năm gắn bó với Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, chị Phạm Thị Phượng, Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa luôn giữ được tâm hồn trẻ trung và tình yêu cháy bỏng với sự nghiệp trồng người.

Giảng viên Phạm Thị Phượng tâm sự, được làm việc với các bạn sinh viên FPoly khiến chị cảm thấy mình như trẻ ra. Vậy nên sau 3 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, chị Phượng vẫn giữ nguyên được ngọn lửa yêu nghề.
Chị Phượng bồi hồi nhớ lại, lần đầu chị biết đến Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội là qua sự giới thiệu của một người bạn vào năm 2014. Trước đó chị cũng có khá nhiều bạn bè giảng dạy trong hệ thống giáo dục FPT nên đã biết qua văn hóa đặc biệt tại đây. Chính điều này đã khiến chị Phượng thích thú, muốn gắn bó lâu dài với FPoly.
Ngay từ những ngày đầu nhận giảng dạy tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, chị Phượng đã rất ấn tượng với hệ thống quản lý sinh viên AP và quản lý học tập LMS. “Mình cũng có cộng tác giảng dạy tại một số trường nhưng không phải đơn vị nào cũng có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và hiện đại như FPT Polytechnic đang có”
Gần 3 năm làm việc tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, hàng ngày tiếp xúc với các bạn sinh viên đáng yêu và năng động, chị Phượng lại càng có thêm nhiều động lực và tâm huyết dành cho sự nghiệp trồng người.
Theo chị Phượng, ngoài vai trò là người truyền dạy kiến thức chuyên ngành, giảng viên tại FPoly còn đóng vai trò như là những người anh, người chị trong gia đình, luôn lắng nghe những chia sẻ, gỡ rối, đồng hành cùng sinh viên trong các vấn đề của cuộc sống.
Sau những giờ dạy bận rộn tại trường, nữ giảng viên trẻ cũng có những sở thích rất nữ tính, đó là làm son handmade, tự cắt may quần áo và những vật dụng nhỏ trong gia đình.
Chị Phượng tiết lộ phần lớn trang phục đều là do chính tay chị tự cắt may.
Trong thời gian tới, chị Phượng sẽ vẫn đồng hành cùng với các bạn sinh viên FPoly. “Tôi luôn tự hào được làm việc tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Nhân dịp học kỳ mới Summer 2017 đang đến gần, tôi chúc các em sinh viên luôn học tập thật tốt!”.

Ảnh: Chu Kim Thành

Ngọc Ly

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *