Home Coming – Ngày trở về dành cho 3000 cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

15:59 21/07/2017

“Home coming’’ là chương trình ý nghĩa dành riêng cho cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội diễn ra vào ngày 25/07 sắp tới tại Hội trường 307, Tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội. Dự kiến gần 3000 sinh viên đã tốt nghiệp ra trường trong suốt 7 năm qua sẽ có mặt tại buổi lễ để cùng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ dưới mái trường FPoly.

Với tiêu chí “Thực học- Thực nghiệp” sau 7 năm thành lập (2010- 2017) Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội được các thế hệ sinh viên Poly-er mệnh danh là trường đào tạo siêu nhân, với kiến thức chuyên ngành sinh viên cần thiên về tự học là chính được đào tạo sát với những gì doanh nghiệp cần. Và để có thể tốt nghiệp đúng hạn với lộ trình thời gian đào tạo 2 năm 4 tháng tương đương với 7 học kỳ, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic được coi như những chiến binh, những siêu nhân phá đảo thành công.

Nhân dịp kỉ niệm 07 sinh nhật hệ thống Khối Đào tạo Cao đẳng (13/07/2010- 13/07/2017) được sự ủng hộ của Nhà trường Phòng Quan hệ doanh nghiệp tổ chức chương trình Home Coming dành cho các bạn cựu sinh viên FPT Polytecnic Hà Nội.

Chương trình là ngày “các siêu nhân” được “Trở về” với ngôi nhà của mình, về để cùng ôn lại kỷ niệm, gặp gỡ thầy cô bạn vè và sống lại những ngày tháng học tập, sinh hoạt dưới mái trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Rất nhiều thế hệ cựu sinh viên đã thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, khi đến với “Home Coming” tất cả những ranh giới ấy sẽ bị xóa nhòa, chỉ còn đó nước mắt, nụ cười hòa lẫn trong niềm hạnh phúc và không khí đầm ấm của ngày “Trở về”.

Thông qua buổi gặp gỡ, các bạn cựu sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội có cơ hội thắt chặt hơn nữa tình thân hữu và xúc tiến những quan hệ hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả công việc trên tinh thần đồng nghiệp, đồng môn.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ tạo thành hoạt động thường niên của cựu sinh viên, gắn bó với Cao đẳng FPT Polytechnic, từ đó tạo mạng lưới kết nối giữa sinh viên các khóa để các bạn giúp đỡ, hợp tác với nhau trong công việc, cuộc sống.

Cùng với sự kiện Home Coming vào lúc19h30 ngày 25/07/2017 sẽ có chương trình đêm nhạc Happy Bee “ Gây quỹ tủ sách vì cộng đồng” với sự góp mặt của ca sỹ khách mời Sơn Tùng M-TP. Mỗi bạn cựu sinh viên tới tham dự chương trình sẽ có cơ hội được tặng một tấm vé để cháy hết mình trong sự kiện này.

Thông tin về Chương trình Homecoming – “Ngày trở về” của cựu sinh viên:

  • Thời gian: 9h00, Thứ Ba, ngày 25/07/2017
  • Địa điểm: Hội trường 307, Tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Rất mong các bạn cựu sinh viên FPT Polytechnic các khóa về tham dự  đông đủ.

Hãy cùng tham dự và sống lại những cảm xúc đẹp đẽ thời sinh viên ở FPT Polytecnic Hà Nội, đoàn tụ cùng thầy cô, bạn bè.

Lưu ý: Chương trình này chỉ dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp ra trường

Mọi thông tin thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0246 2604 713

Hoặc gửi về Email: qhdn.poly@fpt.edu.vn

Trân trọng thông báo!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *