Người truyền lửa cho thế hệ sinh viên đam mê Digital Maketing

15:25 25/11/2019

Bén duyên với Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy Trương Đình Trang – giảng viên chuyên ngành Digital Marketing luôn mang trong mình một sứ mệnh “Truyền nghề, truyền nhiệt huyết” cho các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Đam mê, đầy kiến thức và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, thầy Trang luôn có nhiều trăn trở rằng phải làm sao để có thể giúp các bạn trẻ hiện nay có một sự định hướng tốt về bản thân, kiếm một nghề có thể theo đuổi, yêu thích và lập nghiệp, vì vậy, thầy Trang đã lựa chọn giảng dạy tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Thầy Trương Đình Trang - giảng viên chuyên ngành Digital Marketing luôn mang trong mình một sứ mệnh: “Truyền nghề, truyền nhiệt huyết” cho các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.
Thầy Trương Đình Trang – giảng viên chuyên ngành Digital Marketing luôn mang trong mình một sứ mệnh: “Truyền nghề, truyền nhiệt huyết” cho các bạn sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Thầy Đình Trang chia sẻ: “Các bạn sinh viên của FPT Polytechnic đã có những sự thay đổi tích cực và rõ rệt từ những kỳ học đầu tiên cho đến khi tốt nghiệp. Các bạn đã có đủ sự trưởng thành và tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm để bước ra làm nghề”.

Khi được hỏi thầy Trang cảm nhận về sinh viên FPT Polytechnic như thế nào trên hai góc độ học tập và hoạt động xã hội, thầy Trang dùng một câu: “Học hết sức, hoạt động hết mình, và chơi hết nấc”.

“Học hết sức, hoạt động hết mình, và chơi hết nấc” là ấn tượng của thầy Trang về sinh viên FPT Polytechnic
“Học hết sức, hoạt động hết mình, và chơi hết nấc” là ấn tượng của thầy Trang về sinh viên FPT Polytechnic

Là một người thầy được các bạn sinh viên vô cùng yêu quý, chắc hẳn thầy Trang cũng sẽ có rất nhiều kỷ niệm với các bạn sinh viên, chia sẻ về điều này, thầy Đình Trang cho biết: “Trong thời gian giảng dạy thì mình nhớ nhất 1 kỷ niệm đó là thời khắc được nghe các bạn sinh viên Digital hùng biện về dự án tốt nghiệp một cách đầy tự tin và thuyết phục trước hội đồng chấm khóa luận”.

Thầy Đình Trang luôn tham gia các hoạt động cùng sinh viên
Thầy Đình Trang luôn tham gia các hoạt động cùng sinh viên

Trước thềm kỳ mới, thầy Trang cũng không quên gửi lời chúc tới toàn thể các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng và khối FE nói chung có 1 kỳ học đầy lý thú và chúc cho các bạn lĩnh hộ được thật nhiều kiến thức từ các thầy cô giáo thân yêu của mình, và nhắn các bạn học sinh ngoài FE các bạn hãy đến FPT để trải nghiệm. “Thanh xuân của các bạn là ở đây ! – FE tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam”.

Cùng với chuyên môn vững vàng và được sinh viên vô cùng yêu quý, Thầy Trang thường xuyên góp mặt trong các sự kiện, hoạt động học thuật với vai trò là người "cầm cân, nảy mực".
Cùng với chuyên môn vững vàng và được sinh viên vô cùng yêu quý, Thầy Trang thường xuyên góp mặt trong các sự kiện, hoạt động học thuật với vai trò là người “cầm cân, nảy mực”.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *