Poly K-Beauty Icon_Đặng Ngọc Ánh_HN002

13:38 29/09/2021

Poly K-Beauty Icon  – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

    • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
    • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
    • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
    • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Đặng Ngọc Ánh_HN002

Đặng Ngọc Ánh K24 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Tôi chọn học làm đẹp vì là con gái ai cũng phải biết cách làm đẹp. Hãy thật luôn xinh đẹp để có đủ tự tin làm những điều mình muốn, vậy nên tôi muốn học hỏi, nghiên cứu về cách chăm sóc của từng loại da, để có thể giúp những người phụ nữ bớt tự ti hơn về vẻ bề ngoài của bản thân mình. Có câu “không có người phụ nữ xấu, có có những người phụ nữ không biết làm đẹp” vì vậy nếu bạn không đủ tự tin về kiến thức vốn hiểu biết hạn hẹp của bản thân thì ta nên học dù ít hay nhiều. Học từ kiến thức cơ bản đến cao cấp, học từ trong cơ thể đến ngoài vì đôi khi cũng chỉ vì do các bộ phận trong cơ thể bị tổn thương dẫn đến làn da bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy nên cuối cùng tôi chọn học làm đẹp để có thể hiểu biết phần nào về cơ thể của chính mình, có thể mở 1 chiếc spa xinh xinh giúp cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới xinh đẹp hơn qua mỗi ngày”.

Poly K-Beauty Icon

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 1668

Đăng Kí học Fpoly 2022