Poly K-Beauty Icon_Dương Thị Kiều Trang_HN005

16:58 29/09/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
  • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
  • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Dương Thị Kiều Trang_HN005

Dương Thị Kiều Trang K24 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Tôi chọn học làm đẹp vì khi lựa chọn học nghề làm đẹp, tôi sẽ có được nhiều lợi thế lớn. Làm đẹp là một nhu cầu cần thiết của người phụ nữ, tạo nên sắc đẹp được tạo ra từ vẻ bề ngoài của mỗi người. Người có sắc đẹp sẽ tự tin hơn tạo nên lợi thế lớn với người xung quanh giúp mọi việc trong cuộc sống đều trở nên thuận lợi. Từ những lợi ích của sắc đẹp mà nhiều người muốn sở hữu nó. Tôi cũng vậy! Tôi muốn học làm đẹp để chăm sóc cho bản thân và giúp cho mọi người xung quanh cũng luôn xinh đẹp ❤”.

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 100

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.