Poly K-Beauty Icon_Nguyễn Thị Thu Hiền_HN017

20:56 29/09/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản Facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên Website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
  • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
  • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Nguyễn Thị Thu Hiền_HN017

Nguyễn Thị Thu Hiền K8 ngành Trang điểm nghệ thuật chia sẻ: “Tôi lựa chọn học làm đẹp vì làm đẹp khiến phụ nữ chúng ta trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. Khi đó sẽ khiến bản thân thêm tự tin trong giao tiếp, nhờ đó có nhiều mối quan hệ hơn và nhiều cơ hội để thành công. Bên cạnh đó, xinh đẹp còn giúp ta lạc quan, yêu đời hơn. Vì vậy, phụ nữ nhất định phải biết trang điểm để thay đổi bản thân và tìm kiếm sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống của mình”.

Poly K-Beauty Icon

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 2190

Đăng Kí học Fpoly 2023

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.