Bài dự thi The Face 2K3_Đoàn Thị Thương_HN125

14:30 20/03/2021

The Face 2K3 – là cuộc thi ảnh cực “hot” do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức, đây là sân chơi online dành cho các bạn nam – nữ sinh lớp 12 trên toàn quốc. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng.

Hãy sửa soạn tấm ảnh đậm chất cá tính của mình để mang đi dự thi nhé! Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ, tips tham dự cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản facebook được vote tối đa 05 lần.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).

Tôi đã nhìn thấy một câu trích dẫn rất hay :” Con người giống như tấm cửa kính nhuộm màu. Họ bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng; nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự của họ chỉ lộ ra khi nếu có ánh sáng đến từ bên trong”. Tôi đọc đi đọc lại câu nói này rất nhiều lần, ngẫm nghĩ về nó và cảm thấy bản thân mình thật giống vậy.Một người con gái mà lúc nào người khác nhìn vào cũng thấy một tinh thần hoạt bát,một tính cách năng động, vui vẻ hòa đồng nhưng ẩn sâu trong đó là một cô gái nhẹ nhàng, tình cảm,sống với một tâm hồn trầm lặng như mặt nước yên ả của một bến bờ thơ mộng

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 259

Đăng ký học Fpoly