Bài dự thi The Face 2K3_Đoàn Thị Thương_HN126

14:30 20/03/2021

The Face 2K3 – là cuộc thi ảnh cực “hot” do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức, đây là sân chơi online dành cho các bạn nam – nữ sinh lớp 12 trên toàn quốc. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng.

Hãy sửa soạn tấm ảnh đậm chất cá tính của mình để mang đi dự thi nhé! Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ, tips tham dự cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản facebook được vote tối đa 05 lần.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).

Cuộc sống xung quanh tôi có rất nhiều điều xảy ra, nó đến một cách bất chợt và đi cũng như cách nó đến, buồn buồn vui vui lẫn lộn, đôi khi tự hỏi lòng mình là tôi nên sống như thế nào mới đúng, mới là chính con người của tôi, không bị những điều khó khăn trong cuộc sống chi phối? Sau đó, tôi liền mỉm cười và tự nhủ với bản thân:” Cô gái, cố lên!Hãy cứ là bạn với chính mình, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn đi, rồi một ngày đẹp trời nào đó sẽ có người đến bên cạnh bạn và cung bạn vượt qua khó khăn thôi!”

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 7

Đăng ký học Fpoly