Bài dự thi The Face 2K3_Trần Thị Bảo Thu_CT86

14:46 07/04/2021

The Face 2K3 – là cuộc thi ảnh cực “hot” do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức, đây là sân chơi online dành cho các bạn nam – nữ sinh lớp 12 trên toàn quốc. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng.

Hãy sửa soạn tấm ảnh đậm chất cá tính của mình để mang đi dự thi nhé! Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ, tips tham dự cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản facebook được vote tối đa 05 lần.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).

Cuộc đời của mỗi người là những chuỗi ngày không quá dài , mà cũng chẳng quá ngắn đối với một con người . Nó đủ thời gian để chúng ta có thể khám phá hết mọi điều xung quanh . Ở mỗi chúng ta ai đều cũng trải qua một tuổi thơ học trò ấn tượng đẹp nhất của đời người . Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất , là bài văn viết mãi không xong , là đề toán khó đến phát khóc . Thời gian vội vã quá bạn nhỉ mới ngày nào mình chào nhau câu làm quen, những kỉ niệm chưa kịp lưu giữ giờ đã giờ đã phải chia tay . Thời gian một khi đã trôi qua thì không bao giờ có thể quay trở lại , thanh xuân cũng vậy . Chúng ta hãy trân trọng những giây phút còn ở bên nhau khi còn ở ngồi trên ghế nhà trường . Đó là một kỉ niệm đẹp nhất của tuổi 18 của mỗi người không có gì có thể đánh đổi được cả .

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 339

Đăng ký học Fpoly