HN489_Vũ Thế Vinh_MR&MSK17

11:07 19/10/2021
Mr & Ms K17 là sân chơi để các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm, tự tin thể hiện bản thân, khẳng định chất riêng và có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt từ chương trình.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
  • Thời gian bình chọn: Từ 06/10 đến 23h59 ngày 24/10/2021
  • Trang bình chọn cuộc thi Mr & Ms K17: tại đây

Bài dự thi MR & MS K17 của Vũ Thế Vinh – HN489

Hello mọi người, mình là Vũ Thế Vinh sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa trường Cao Đẳng thực hành FPT Polytechnic. Với một niềm đam mê nhiếp ảnh . Là một người theo đuổi cái đẹp, mình luôn từng ngày cố gắng để nâng cao tư duy nghệ thuật, bằng cách không ngừng học hỏi, lắng nghe, trao dồi cho bản thân để tạo ra những bức hình đẹp nhất, chất lượng nhất của chính bản thân mình Tự tin theo đuổi ước mơ, tự tin cháy hết mình với đam mê. Vì đam mê chính là động lực để chúng ta ngày càng tốt hơn.Nhiếp ảnh là sở thích của mình. Nó làm mới tâm trí và tạo ra sự thay đổi cho công việc hằng ngày buồn tẻ và ảm đạm. Đặc biệt quan tâm đến ảnh phong cảnh, đặc biệt là lúc hoàng hôn.Nhiếp ảnh dạy mình rất nhiều điều bổ ích. Phải quan tâm đến mọi khía cạnh của sự vật. Mình phải xem xét từ mọi hướng để chụp một bức hình. Sự kết hợp màu sắc cũng là một yếu tố rất quan trọng. Trong khi chụp ảnh động vật hoặc chim choc thì tôi phải chờ hàng giờ và tôi đã được học về sự kiên nhẫn.Những tấm ảnh mang lại thông tin giàu cảm xúc hơn là ngôn từ. Chúng thường ghi lại được bầu không khí mà tôi không thể tìm được từ ngữ để diễn tả.Để theo đuổi đam mê mình quyết định học chuyên ngành thiết kế đồ họa cảm ơn mọi người đã đọc và con trần chờ gì không vote cho mình nào , Chân Thành Cảm Ơn Các Bạn Rất Nhiều Ạ !!!

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 2

Đăng Kí học Fpoly 2022