Poly K-Beauty Icon_Đoàn Nguyễn Thanh Phương_HCM012

11:42 04/10/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
  • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
  • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Đoàn Nguyễn Thanh Phương_HCM012

Nguyễn Thanh Phương – K28 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ:

Ngạn ngữ Đức có câu: “Ba thứ chóng qua: tiếng vọng, cầu vồng và sắc đẹp phụ nữ”. Câu nói này đã truyền cảm hứng rất nhiều và đánh thức những suy nghĩ mà tôi chưa từng có trước đây. Dường như, tôi nhận ra rằng mỗi người đều có giá trị riêng và cần được trân trọng những gì thuộc về con người họ, đặc biệt là phụ nữ. Tôi thích cách mọi người gọi phụ nữ là phái đẹp, hay dùng những gì đẹp nhất để nói về phụ nữ, bởi khi ấy tuổi xuân của họ như được nâng niu và vẫn ở nét xuân xanh. Là một người thuộc phái nữ, với độ tuổi đẹp nhất của người con gái, tôi đã chọn cho mình hướng đi của ngành làm đẹp. Tôi yêu cái đẹp, và luôn mong rằng có thể mang đến những điều tốt đẹp đến cuộc sống xung quanh . Không chỉ riêng phụ nữ, mọi người đều có thể đẹp theo cách họ muốn, và tôi hy vọng có thể truyền tải những điều tích cực này dù là nhỏ nhất đến mọi người. Tôi tin vào quyết định của mình, với những gì tích lũy và trau dồi tại Poly K-beauty sẽ là hành trang quý báu, là nơi tôi bắt đầu cho những gì đẹp nhất của riêng mình. Nếu phải tìm câu trả lời cho câu hỏi tại sao tôi chọn ngành làm đẹp, tôi sẽ không ngần ngại mà nói rằng làm đẹp là yêu chính bản thân mình, làm đẹp để cuộc sống có thêm những điều tươi đẹp, và con người có thêm những ngày tươi trẻ.

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 213

Đăng Kí học Fpoly 2022