Poly K-Beauty Icon_Lê Thị Trúc Linh_HCM002

15:38 30/09/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

    • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
    • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
    • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
    • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Lê Thị Trúc Linh_HCM002

Lê Thị Trúc Linh – K28 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Tôi nhìn thấy được tầm phát triển của ngành trong xã hội thực tiễn hiện nay, khi mà thời đại đã thay đổi và không ngừng phát triển con người ta bắt đầu chú trọng vào thể thức bên ngoài “Làm đẹp” đã trở nên rộng rãi và thiết yếu không chỉ đối với nữ giới mà ngay cả cánh nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp để nâng cao giá trị bản thân mình. “Làm đẹp” đã và không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, đặc biệt là giới tính,… vì ai cũng đều có quyền có nhu cầu thư giãn , chăm sóc yêu thương chính bản thân mình. Vì bắt kịp xu hướng này của xã hội, cũng là cơ hội tốt để bản thân được tỏa sáng niềm đam mê, sở thích, cập nhật kiến thức để tích lũy kinh nghiệm và những phương pháp về lĩnh vực làm đẹp, tôi đã lựa chọn và yêu thích ngành . Tôi muốn làm đẹp cho bản thân và có thể trở thành một phần nào đó giúp cho những người còn e ngại về vẻ bên ngoài của bản thân có thể thêm tin yêu chính mình trở nên vui vẻ, tự tin và yêu đời hơn”.

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 131

Đăng Kí học Fpoly 2022