Poly K-Beauty Icon_Lương Thị Xuân Mai_HN021

22:44 29/09/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
  • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021.
  • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Lương Thị Xuân Mai_HN021

Lương Thị Xuân Mai – K21 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Tôi chọn học làm đẹp vì bản thân tôi vốn là người yêu cái đẹp và đã có mơ ước trở thành một chuyên viên về làm đẹp, được tìm hiểu và học hỏi sâu hơn, đúng nghĩa hơn về cái gọi là “chuyên sâu và chăm sóc sắc đẹp”. Không những thế ngành chăm sóc sắc đẹp còn là một ngành nghề có nhu cầu và độ hot không ngừng vì đây là nhu cầu thiết yếu của người phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu này, các dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp đã ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Từ những lợi ích của sắc đẹp mang lại mà nhiều người đều muốn sở hữu nó. Không chỉ vậy ngành này cũng sẽ giúp cho chính bản thân ta không lo bị thất nghiệp, thiếu việc làm nếu như được đào tạo bài bản từ cái cơ bản đến nâng cao bởi nó là ngành dịch vụ không bao giờ có điểm dừng. Bên cạnh đó, khi học và theo nghề thì bản thân tôi tự có thể chăm sóc cho mình một cách khoa học và đúng đắn và đây cũng là một điểm mạnh luôn có khi theo học các ngành nghề làm đẹp, thẩm mỹ. Tóm lại chăm sóc sắc đẹp là ngành nghề rất phong phú , đa dạng và giúp hình thành, làm rõ hay duy trì sắc đẹp của bản thân. Từ đó, người có sắc đẹp sẽ tự tin hơn, tạo nên lợi thế với các mối quan hệ xung quanh. Điều này giúp mọi việc trong cuộc sống đều trở nên thuận lợi”.

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 6068

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.