Poly K-Beauty Icon_Năng Ngọc Linh_HN052

14:20 30/09/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
  • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
  • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Năng Ngọc Linh_HN052

Năng Ngọc Linh – K21 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Làm đẹp là để tôn vinh vẻ đẹp của bản thân, khai thác những nét đẹp vốn có trong chính mình và giúp cho mọi người (đặc biệt là chị em phụ nữ) thể hiện được vẻ đẹp và sự tự tin. Khi làm đẹp được cho bản thân rồi chúng ta có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh về giá trị của vẻ đẹp. Vì thế, người ta thường nói vui “Đẹp có quyền” nên muốn bảo vệ quyền lợi của mình trước tiên phải học cách làm đẹp đi đã”.

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 551

Đăng Kí học Fpoly 2022