Poly K-Beauty Icon_Nguyễn Thị Diễm Quỳnh_HN004

16:52 29/09/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
  • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
  • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Nguyễn Thị Diễm Quỳnh_HN004

Nguyễn Thị Diễm Quỳnh K24 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Tôi học Làm đẹp bởi vì có nhiều chuyên ngành để chọn, học phí ít, thời gian đào tạo ngắn và dễ dàng chăm sóc bản thân. Đây là một điểm mạnh khi theo học các ngành nghề Làm đẹp, thẩm mỹ. Bên canh đó, bạn luôn đủ khả năng để chăm sóc mình, tiết kiệm được kinh phí so với người khác. Học Làm đẹp vừa có kiến thức lẫn kinh nghiệm hành nghề để có thu nhập, còn gì tốt hơn khi chọn ngành nghề này. Hơn nữa học làm đẹp không lo thất nghiệp. Không giống với những ngành công nghiệp sản phẩm hay tiêu dùng, đây là một ngành dịch vụ không có điểm dừng. Chính vì vậy, ngành này luôn đảm bảo được nhu cầu và độ hot không ngừng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc sắc đẹp luôn được các thẩm mỹ viện, spa tuyển dụng số lượng lớn và không ngừng”.

Poly K-Beauty Icon

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 9

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.