Poly K-Beauty Icon_Nguyễn Thị Diệu Hạnh_HCM004

14:32 30/09/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
  • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
  • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Nguyễn Thị Diệu Hạnh_HCM004

Nguyễn Thị Diệu Hạnh – K28 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Tôi chọn học ngành Làm Đẹp vì đây là ngành đang có xu hướng rất được ưa chuộng ở hiện tại và trong tương lai. Làm đẹp chiếm một phần rất quan trọng trong cuộc sống của con người, bất kì độ tuổi nào kể cả nam hay nữ. Nó đóng góp một phần trong cuộc sống, công việc và trong các mối quan hệ ngoài xã hội. Đặc biệt là với nhu cầu của mọi người hiện nay, làm đẹp sẽ giúp cho mọi người có cảm giác tự tin hơn hẳn khi bước ra ngoài xã hội hoạt động và giao tiếp dễ dàng hơn. Tôi chọn ngành này vì muốn phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi người và không riêng gì cá nhân tôi. Tôi muốn truyền đạt một thông điệp đến mọi người giúp tinh thần mọi người lạc quan hơn:”Thật sự là không có người nào xấu cả, chỉ có người không biết làm đẹp.” Hãy chăm chút và quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn nhé!”

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 563

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.