Poly K-Beauty Icon_Nguyễn Thị Hoa_HN047

9:41 30/09/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

    • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
    • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
    • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
    • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Nguyễn Thị Hoa_HN047

Nguyễn Thị Hoa – K20 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Em chọn học ngành làm đẹp vì em yêu thích cái đẹp, và e cũng thấy hiện nay ngành làm đẹp đang rất phát triển. Em muốn được học hỏi, phát triển bản thân, và có thể làm đẹp được cho mọi người. Lúc đầu e biết đến Poly K-Beauty qua mạng xã hội, nhưng khi tìm hiểu em thấy đây là môi trường đáng học, thầy cô giáo bộ môn nhiệt tình, tâm huyết với học sinh và cực kỳ đáng yêu. Được học kiến thức sâu và rộng, với 90% là thực hành. Ngoài các giờ học Poly K – Beauty còn có những cuộc thi để sinh viên có những giây phút vui vẻ nhưng vẫn trau dồi được kiến thức từ những đối thủ. Em mong sớm hết dịch để e và các bạn được tới trường học, gặp lại thầy cô, và gặp lại Poly K – Beauty.”

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 2922

Đăng Kí học Fpoly 2022