Poly K-Beauty Icon_Nguyễn Thị Hồng Nhung_HN035

22:52 29/09/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

    • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
    • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
    • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
    • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Nguyễn Thị Hồng Nhung_HN035

Nguyễn Thị Hồng Nhung – K21 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Tôi cũng giống như bao người phụ nữ khác- muốn em đẹp cho bản thân, làm đẹp cho cuộc đời. Em khao khát đến một ngày nào đó khi ra ngoài đường trông mặt ai ai cũng láng mịn, không khuyết điểm,… Nhưng trước hết muốn làm đẹp cho người khác thì phải trang bị cho mình một kho tàng kiến thức cũng như kinh nghiệm. Và bằng những kiến thức học hỏi từ thầy cô, các bạn thì em sẽ làm cho mọi người xung quanh mình đẹp đẽ, tự tin hơn. Hơn cả, tôi muốn vị khách đầu tiên mà tôi làm là “mẹ của mình””.

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 477

Đăng Kí học Fpoly 2022