Poly K-Beauty Icon_Nguyễn Thị Thu Hiền_HN029

22:49 29/09/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
  • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021.
  • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Nguyễn Thị Thu Hiền_HN029

Nguyễn Thị Thu Hiền – K8 ngành Trang điểm nghệ thuật chia sẻ: “Tôi chọn nghề làm đẹp vì tôi muốn (dùng đôi bàn tay của mình) mang đến vẻ đẹp toả sáng cho tất cả mọi người. Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao, nhất là các chị em phụ nữ, ai cũng muốn mình được xinh đẹp để tự tin xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi chinh phục ánh nhìn của tất cả mọi người. Hơn thế nữa, tôi chọn nghề làm đẹp vì muốn bản thân mình đẹp hơn mỗi ngày, trẻ trung hơn và rạng rỡ hơn. Đặc biệt, với sự quyết tâm và kiên trì của mình, tôi tin rằng nghề làm đẹp sẽ đem đến cho tôi rất nhiều cơ hội thành công trong tương lai. Vì thế, tôi rất yêu công việc này và tôi sẽ theo đuổi nó đến cùng”.

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 1

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.