Poly K-Beauty Icon_Phan Thị Trà My_HCM009

15:28 01/10/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

    • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
    • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
    • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
    • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Phan Thị Trà My_HCM009

Phan Thị Trà My – K28 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Tôi lựa chọn học làm đẹp vì bản thân tôi là một người thuộc phái đẹp, như chính tên mà mọi người gọi chúng tôi, chúng tôi phải đẹp. Làm đẹp là quyền lợi và cũng là nghĩa vụ của chúng tôi. Có một câu nói rất nổi tiếng: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Một câu nói ngắn gọn nhưng đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Từ đó tôi càng cảm thấy việc làm đẹp có sức hút lạ kì. Làm đẹp không chỉ làm tôi tự tin hơn về bản thân mà tôi còn thích thú và đam mê khi được làm đẹp cho người khác. Sống trong thời đại 4.0, nghề làm đẹp đang được chú trọng nhiều hơn và hai từ ‘làm đẹp’ đã không còn dành riêng cho phái đẹp mà đã được cánh mày râu quan tâm hơn nhiều. Chính vì vậy hiện nay nghề làm đẹp đang là một nghề rất hot và có số lượng đông đảo người theo học không phân tuổi tác. Nhờ những hiểu biết đã nắm bắt được trên thực tế cộng thêm niềm đam mê của bản thân đã thôi thúc tôi chọn học làm đẹp, vừa để thực hiện ước mơ của mình và cũng để truyền tải tới tất cả mọi người một thông điệp rằng: “Làm đẹp là yêu bản thân, yêu bản thân hãy làm đẹp””.

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 2

Đăng Kí học Fpoly 2022