Poly K-Beauty Icon_Phùng Thị Ngọc Anh_HN065

14:45 01/10/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
  • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
  • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Phùng Thị Ngọc Anh_HN065

Phùng Thị Ngọc Anh – K21 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Câu chuyện của tôi bắt đầu kể từ hơn 6 năm trước khi tôi sinh bé thứ 2. Khi đó mỗi khi về đến nhà nhìn cảnh 2 đứa con yêu dấu thì mọi vất vả trong cuộc sống đều tan biến. Nhưng cuộc đời không chỉ phủ màu hồng, 2 đứa nhỏ từng ngày khôn lớn, niềm vui, hạnh phúc cũng tăng gấp bội nhưng chi phí cũng tăng theo cấp số nhân, gia đình ngày càng khó khăn. Lúc đó, như bao bà mẹ khác tôi chỉ mong muốn kiếm được công việc đủ trang trải cuộc sống hàng ngày và nuôi 2 đứa con yêu dấu học hành. Tôi quyết định đi xuất khẩu lao động 3 năm gạt nước mắt, bỏ lại 2 tình yêu của cuộc đời tôi mong khi về gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn. Trở về với khoản tiền nho nhỏ và vốn tiếng Nhật kha khá, tôi kiếm được công việc dù không ưa thích nhưng tạm đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Sau 1 năm làm việc, tôi hiểu ra 1 điều không thể sống cả đời với 1 công việc mình không ưa thích. Tôi tự hỏi tại sao mình không tự lập nghiệp trên ước mơ của bản thân. Rồi tìm đến Poly K-Beauty để học làm đẹp, để thực hiện ước mơ của mình. Tôi tin tôi thành công không chỉ vì được sống và làm việc với ước mơ của bản thân mà còn vì học tại Poly K-Beauty – nơi giảng dạy bằng giáo trình nổi tiếng Hàn Quốc, tốt nghiệp có cấp chứng chỉ quốc tế công nhận trên 40 nước và trên hết là được thực hành cùng với các chuyên gia đầu ngành 90% thời gian học”.

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 12350

Đăng Kí học Fpoly 2022