Poly K-Beauty Icon_Phùng Thị Ngọc Anh_HN067

15:30 01/10/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
  • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
  • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Phùng Thị Ngọc Anh_HN067

Phùng Thị Ngọc Anh – K21 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Vì sao tôi lại lựa chọn ngành chăm sóc sắc đẹp? Đó là bởi thứ tôi theo đuổi không chỉ dừng lại ở việc đạt được thành công hay thỏa mãn đam mê mà còn hướng tới tiêu chuẩn cao nhất của giá trị thẩm mĩ. Có một định nghĩa như thế này: “giá trị thẩm mỹ chính là sự thăng hoa bản chất người. Điều này có thể lí giải vì sao tất cả các hoạt động của con người đều bộc lộ giá trị thẩm mỹ. Mặc dù sự hoàn hảo không nhất thiết là một phần của các giá trị thẩm mỹ tích cực, nhưng nó có xu hướng được cho rằng các đặc điểm hoàn hảo nhất là tốt hơn. ” Trong mỗi một người phụ nữ đều tiềm ẩn một vẻ đẹp. Người phụ nữ đẹp là khi tự mình cảm nhận vẻ đẹp rất riêng đó và trao đi những năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên vì nhiều lí do mà phần lớn phụ nữ chưa khai phá được hay chưa tim được hướng đi cho phong cách cá nhân. Và bản thân tôi coi đó như sứ mệnh mà sẵn sàng dành cả cuộc đời để thực thi. Cho nên tôi đã tìm tới Poly K-Beauty. Bằng những kỹ năng học được tại Poly K-Beauty, tôi tin rằng bản thân có thể giúp đỡ phái đẹp đến gần hơn với sự hoãn mĩ của giá trị thẩm mĩ. Mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học, tôi sẽ chuẩn bị đủ kiến thức khai trương spa của riêng mình, nơi mà vẻ đẹp của phụ nữ không chỉ được chăm sóc từ bên ngoài mà còn từ bên trong với đầy sư tự tin và đam mê.

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 324

Đăng Kí học Fpoly 2022