Poly K-Beauty Icon_Trần Thị Trà My _HN069

11:39 04/10/2021

Poly K-Beauty Icon – Sân chơi xịn xò dành riêng cho tân học viên tại cả 2 miền Nam/Bắc, nơi tìm kiếm những gương mặt trai xinh – gái đẹp. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo, tự tin thể hiện bản lĩnh trước ống kính và toả sáng với những khoảnh khắc ấn tượng. Tham gia cuộc thi, học viên Poly K-Beauty có cơ hội rinh giải thưởng tận tay với tổng giá trị lên đến 15,500,000 VNĐ.

Nhanh tay gửi bài dự thi về Ban tổ chức, nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Chi tiết xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất bằng cách ấn vào nút “Vote” dưới ảnh!

Lưu ý:

  • Người tham gia bình chọn sẽ sử dụng tài khoản facebook để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Mỗi tài khoản Facebook được vote tối đa 05 lần/ngày.
  • BTC chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote cho thí sinh” hiển thị trên website bình chọn (không tính điểm các lượt like/share/comment).
  • Thời gian bình chọn: Từ 27/9 đến 17h00 ngày 13/10/2021
  • Xem toàn bộ bài dự thi tại đây

Bài dự thi Poly K-Beauty Icon_Trần Thị Trà My _HN069

Trần Thị Trà My – K21 ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ: “Tôi lựa chọn học làm đẹp vì được làm đẹp cho mọi người chính là một trong những lựa chọn hạnh phúc nhất của tôi. Trong cuộc sống, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết yêu quí bản thân, chưa biết làm đẹp. Phụ nữ đẹp là người đẹp cả tâm hồn và hình thức. Tâm hồn thì vẫn còn đó, nhưng hình thức phải chăm sóc và quan tâm rất nhiều. Điều mà tôi tự hào về chính công việc mình đang làm đó là giúp khách hàng của mình, đặc biệt là những người phụ nữ có thể trẻ trung hơn, tự tin hơn về chính vẻ đẹp của họ. Được học và làm về spa, tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định đó. Mong rằng, trong tương lai, với công việc yêu thích, tôi mong muốn có thể vừa giúp cho bản thân tôi có một cuộc sống ổn định, vừa nâng cấp cho những người phụ nữ ngoài kia chưa tự tin với vẻ đẹp hiện tại sẽ trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

Vote cho thí sinh
Số lượt vote: 4013

Đăng Kí học Fpoly 2022