Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp

Thiết kế website

Kế toán doanh nghiệp

BizAccount.2011

TỔNG QUAN

Kế toán là một trong những nghiệp vụ quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, nhằm nắm bắt và thực hiện các quy định về pháp luật, chính sách liên quan đến tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế… Kế toán thực sự đóng vai trò tham mưu, cung cấp thông tin kinh tế, tài chính quan trọng cho lãnh đạo, phục vụ cho việc ra quyết định và đảm bảo về mặt tài chính để doanh nghiệp vận hành một cách liên tục, lành mạnh.

Chương trình Kế toán doanh nghiệp BizAccount.2011 (Accounting) cung cấp kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán, chuyển công việc của người kế toán thủ công sang ứng dụng Công nghệ thông tin trên máy vi tính, giúp chuyên nghiệp hóa và đáp ứng đòi hỏi thực tiễn của doanh nghiệp. Chương trình đào tạo hướng tới việc xây dựng những kế toán viên có nghiệp vụ vững vàng, cùng với kỹ năng sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 • Hạch toán kế toán các nghiệp vụ, giao dịch phát sinh trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ:
  • Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh
  • Doanh nghiệp thương mại và dịch vụ
 • Kiến thức liên quan đến tài chính doanh nghiệp và Thuế.
 • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh giao tiếp.

NGHỀ NGHIỆP

 • Nhân viên kế toán tổng hợp, kế toán quản trị trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Nhân viên kế toán các phần trong doanh nghiệp như: lương, tài sản cố định, vật tư, thanh toán, thuế, các khoản công nợ.
 • Nhân viên kế toán – văn phòng.
 • Chuyên viên Phân tích báo cáo tài chính.
 • Chuyên viên Quản trị tài chính doanh nghiệp.

Nội dung đào tạo

TIẾN ĐỘ ĐÀO TẠO

Kế toán doanh nghiệp - Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Lưu ý: Chương trình học có thể điều chỉnh thứ tự môn học vẫn đảm bảo tiến độ và khung đào tạo đã đề ra.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

HỌC PHÍ & CÁC KHOẢN PHÍ
CÁC ĐỢT TUYỂN SINH 2016
ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO & TƯ VẤN TUYỂN SINH

Dang ky xet tuyen cao dang thiet ke website 2016

[show-testimonials taxonomy=’ke-toan-doanh-nghiep’ orderby=’menu_order’ order=’ASC’ layout=’slider’ options=’transition:horizontal,controls:controls,pause:4000,auto:on,columns:1,theme:flat,info-position:info-above,text-alignment:left,charlimitextra: (…),display-image:on,image-size:ttshowcase_small,image-shape:circle,image-effect:none,image-link:on,image-size-override:200×200′]

Đối tác tuyển dụng
[partner-logos type=”biz”]

Đăng ký

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

490 bình luận trong “Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp

  1. Không em à. Ngành kế toán doanh nghiệp hiện chỉ còn đào tạo tại cơ sở Hồ Chí Minh thôi. Em có thể tìm hiểu các chuyên ngành kinh tế khác mà cơ sở Hà Nội đang đào tạo như QTDN – Marketing &Sale; QHCC – PR & Tổ chức sự kiện; TMĐT – Digital & Online Marketing nhé.

 1. e muốn đk hệ cao đẳng ngành kế toán doanh nghiệp của trường ĐH FPT, hiện tại còn thời gian nộp hồ sơ xét tuyển học bạ ko và cách thức đăng kí ntn, có cần thi dự thi đầu vào Anh văn hay j ko ạ, e cảm ơn.

  1. Mến chào em,

   FPT Polytechnic hiện vẫn đang tuyển sinh chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé. Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học là 29/08, em vui lòng nộp hồ sơ sớm nhất có thể nhé.
   Trân trọng!

  1. Mến chào Vy,
   FPT Polytechnic hiện đào tạo chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp với thời gian là 2 năm 4 tháng (tương đương 7 học kỳ). Trong quá trình học em sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề cũng ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm, những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. Ngoài ra, với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, FPT Polytechnic luôn thúc đẩy các hoạt động kết nối cùng doanh nghiệp, từ xây dựng chương trình đào tạo, giảng dạy đến kết nối để tạo việc làm cho sinh viên khi ra trường.
   Trân trọng!

  1. Mến chào em, FPT Polytechnic là hệ cao đẳng em nhé. Trường hiện đào tạo khối ngành Kế toán doanh nghiệp tại 5 cơ sở trên toàn quốc. Theo đó, khi học chuyên ngành này tại Hà Nội, Hồ Chí Minh học phí là 4.400.000 đ/học kỳ, khi học tại cơ sở Đà Nẵng và Tây Nguyên học phí là 3.520.000 đ/học kỳ em nhé!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *