Với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhân lực rộng lớn, Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn mở rộng các doanh nghiệp và tổ chức tuyển dụng sinh viên của trường.

Hiện tại, FPT Polytechnic đang kết nối với hơn 250 doanh nghiệp trong và ngoài Tập đoàn FPT trong việc đào tạo kỹ năng và giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp. Các đơn vị khác có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ với từng cơ sở đào tạo có đóng tại địa bàn.

Một số tin bài về các buổi lễ ký kết hợp tác giữa FPT Polytechnic cùng các đối tác doanh nghiệp:

 

 

Nhận xét của doanh nghiệp
Nhận xét của doanh nghiệp

Ông Nguyễn Thanh Sơn

Tổng Giám đốc, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Máy Tính Hà Nội

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có một phong cách và văn hóa riêng. Các bạn được sự chuẩn bị tốt về kiến thức và sự rèn giũa về bản lĩnh phía nhà trường, đặc biệt là các kỹ năng mềm. Đến với doanh nghiệp chúng tôi, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn thể hiện sự xông xáo, ham học hỏi, nhanh trí và vô cùng nhiệt huyết. Tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường, công ty rất mong muốn lựa chọn được những sinh viên có trình độ và chất lượng từ đây để cùng hợp tác và phát triển.

Nhận xét của doanh nghiệp

Bà Nguyễn Thị Kim Thoại

Trưởng phòng Kinh doanh, Công ty SR Angkor Travel.

“Với môi trường học tập năng động, cơ sở thực hành đầy đủ, phương pháp giảng dạy Blended Learning kết hợp phương pháp đào tạo Project-based Learning gắn liền thực tiễn, trong quá trình học tập, chắc chắn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết trong công việc”

Nhận xét của doanh nghiệp

Bà Trà Thanh Thụy Thu Hằng

Giám đốc Công ty TNHH 4C Décor.

Công ty 4C Décor rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, chúng tôi hy vọng sẽ lựa chọn được các ứng viên nhiệt huyết, có chuyên môn và luôn sáng tạo để mời về cộng tác.”

  1. CÔNG TY IN SAO VIỆT CẦN TUYỂN
    01 VỊ TRÍ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA LOẠI KHÁ GIỎI
    MỨC LƯƠNG THỬ VIỆC 5.000.000/THÁNG
    LƯƠNG CHÍNH THỨC 7.000.000 – 10.000.000/THÁNG

    1. Để theo học hệ Dự bị cao đẳng, em cần có chứng nhận đã học hết chương trình lớp 12 và bản cam kết nộp lại bằng tốt nghiệp THPT trước khi ra trường nhé!

Gửi bình luận