Đối tác

mghTháng 8/2010, Cao đẳng thực hành FPT ký kết hợp tác với nhà xuất McGraw-Hill (Asia) về việc độc quyền xuất bản giáo trình Tin học cơ sở 2011 của McGraw-Hill phiên bản tiếng Việt (Tên tiếng Anh: Computing Essentials 2011 Complete Ed, 21/e, ISBN-13: 9870073516783)McGraw-Hill là nhà xuất bản uy tín toàn cầu, nổi tiếng với các nội dung kinh tế, học thuật, chuyên ngành trong lĩnh vực thương mại, ngôn ngữ, khoa học, xã hội, kỹ thuật, y tế, và cả các sách dành cho trẻ em mầm non, tiểu học, trung học cao đẳng và đại học và sau đại học.McGraw-Hill Education (Asia) là một bộ phận của chi nhánh Công ty McGraw-Hill tại Singapore. Chi nhánh này được thành lập từ năm 1970, và đóng một vai trò trọng yếu trong việc phát triển mạnh mẽ thương hiệu McGraw-Hill tại Châu Á.
McGraw-Hill Education(Asia)www.mheducation.asia
Email: mghasia_sg@mcgraw-hill.com
Thời gian hợp tác (ký kết): 8/2010
nspHợp tác cung cấp bản quyền tiếng Việt sách giáo trình Network Know-how, ISBN: 978-1-59327-191-6 độc quyền cho Cao đẳng Thực hành FPT trực thuộc Đại học FPTNo Starch Press là nhà xuất bản sách công nghệ thông tin nổi tiếng thế giới chuyên, có rất nhiều cuốn sách bán chạy Steal This Computer Book, Hacking: The Art of Exploitation, Practical Packet Analysis, và The Manga Guides. No Starch Press được thành lập từ năm 1994, có trụ sở ở San Francisco.Các nội dung xuất bản chủ yếu của No Starch Press là chuyên đề về mã nguồn mở (Linux); bảo mật, hacking, lập trình, hệ thống, khoa học và toán. Nhà xuất bản đã được nhận rất nhiều giải thưởng danh giá trong ngành xuất bản như Communication Arts và giải Ippy từ tạp chí nổi tiếng Independent Publisher.
No Starch Press, Inc.            www.nostarch.com
Email: info@nostarch.com
Thời gian hợp tác (ký kết): 2/2011
willeyTháng 4/2011, Cao đẳng thực hành FPT và Nhà xuất bản Wiley hợp tác cung cấp bản quyền tiếng Việt sách giáo trình Dreamweaver CS4 Digital Classroom, ISBN: 9780470410929. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ hợp tác xuất bản thêm nhiều đầu sách giáo trình độc quyền bằng tiếng Việt trên toàn cầu.Wiley là nhà xuất bản toàn cầu về các xuất bản phẩm (in ấn và điện tử) trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, y tế, du lịch, bách khoa thư, sách và các sản phẩm dịch vụ điện tử; sách thương mại, học liệu và các ứng dụng học tập đào tạo trên mạng, học liệu cho các sinh viên đang theo học và đã tốt nghiệp.Wiley có 5.100 nhân viên ở quy mô toàn cầu. Các trụ sở và chi nhánh của Wiley có mặt khắp từ Mỹ, Châu Âu, Canada, Châu Á và Châu Úc
John Wiley & Sons (Asia) Pte Ltdwww.wiley.com
Email: csd_ord@wiley.com
Thời gian hợp tác (ký kết): 4/2011
Đầu năm 2011, Cao đẳng Thực hành FPT đã phối hợp cùng Thành Đoàn Hà Nội trong nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho học sinh, sinh viên trong khu vực Hà Nội như: Festival HS-SV Huyện Đông Anh, chương trình “Tiếp sức mùa thi”, chương trình “Bước nhảy Xì tin”,…và hứa hẹn sắp tới sẽ mang đến nhiều hoạt động mang tính xã hội sâu sắc hơn nữa cho học sinh, sinh viên Hà Nội.Với bề dày lịch sử hơn 70 năm xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội là đơn vị uy tín, đại diện cho toàn bộ học sinh, sinh viên khu vực Hà Nội.
Đoàn Thanh niên Cộng Sản HCM – Thành Phố Hà Nộihttp://thanhdoanhanoi.gov.vn
Tel: (04) 38254630
Thời gian hợp tác (ký kết): 2011
Ngày 09/06/2011, tại Hà Nội, Cao đẳng thực hành đã ký kết hợp tác với NXB Tri Thức xây dựng tủ sách công nghệ thông tin cho sinh viên tự học và tham khảo.“Tin học Cơ sở” của NXB McGraw-Hill là cuốn sách đầu tiên Cao đẳng Thực hành FPT hợp tác với NXB Tri thức xuất bản, đánh dấu khởi đầu cho chiến lược liên kết với các NXB uy tín trong nước và quốc tế của Cao đẳng thực hành FPT nhằm cung cấp học liệu chất lượng cao cho người học công nghệ thông tin.Sau hơn 5 năm hoạt động, NXB Tri thức đã giới thiệu rất nhiều đầu sách có hàm lượng tri thức cao tới với độc giả, ngày một cải thiện chất lượng sách tốt hơn. Ngoài ra, NXB Tri thức cũng đẩy mạnh những hoạt động tọa đàm, thảo luận với các hình thức tổ chức và các chủ đề khác nhau như Thói quen đọc sách, Giáo dục, Kinh tế, hay Nói chuyện với Sinh viên các trường Đại học… để khẳng định vị thế của một nhà xuất bản uy tín trong và ngoài khối Giáo dục.
NHÀ XUẤT BẢN TRI THỨCĐịa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà VUSTA – 53 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội – Việt Namwww.nxbtrithuc.com.vn
Tel: 844 3944 7280
Thời gian hợp tác (ký kết): 06/2011
Bắt đầu từ tháng 10/2011, Cao đẳng Thực hành FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Cổ phần Springboard4 Việt Nam về việc xuất bản giáo trình tin học ICDL và trở thành trung tâm khảo thí ICDL tại Việt Nam. ICDL (International Computer Driving Licence) là chứng chỉ tin học có chất lượng được công nhận trên toàn cầu với mục tiêu khuyến khích phổ cập công nghệ số, và cho phép mọi người thể hiện các kỹ năng của mình trong các ứng dụng tin học cơ bản.Chính thức thành lập ở Việt Nam vào năm 2009, Springboard4 Việt Nam là đơn vị trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ tất cả các Trung Tâm Khảo Thí ICDL tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn là đơn vị chuyên cung cấp các chương trình giáo dục, du học, liên kết hợp tác cùng các trường Đại học, Cao đẳng tại Vương Quốc Anh.
Công ty Cổ Phần Springboard4 Việt NamĐịa chỉ: Phòng 204, tòa nhà Thành Đông, 132-138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nộihttp://springboard4vietnam.vn
Tel: +84-4-3773 7599 / +84-4-3848 9448
Thời gian hợp tác (ký kết): 10/2011
 Bắt đầu từ tháng 1/2013, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Shop) về việc thực hiện chính sách ưu đãi cho sinh viên của trường. Theo đó, từ 1/1/2013- 31/12/2013, sinh viên FPT Polytechnic được Giảm giá 3% khi mua các mặt hàng tại hệ thống Trung tâm bán lẻ FPT Shop trên toàn quốc (bao gồm các mặt hàng trả thẳng, trả góp và các mặt hàng thuộc chương trình khuyến mại đang áp dụng), giảm giá đặc biệt nhân dịp chào đón năm học mới, dịp lễ 20/11. FPT Shop là hệ thống Trung tâm bán lẻ thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT. Ra đời từ tháng 8 năm 2007, hệ thông liên tục phát triển cả về chất lượng dịch vụ lẫn về số lượng trung tâm bán lẻ. Trải dài 3 miền Bắc – Trung- Nam, FPT Shop cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% và là hệ thống trung tâm bán lẻ đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Shop)

261 Khánh Hội, P5, Q4, TP. Hồ Chí Minh

http://fptshop.com.vn/

Thời gian hợp tác (ký kết): 1/2013

 

 Tháng 1/2013, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty TNHH Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services) về việc thực hiện chính sách ưu đãi cho sinh viên của trường. Theo thỏa thuận, từ 1/1/2013- 31/12/2013, sinh viên FPT Polytechnic được Giảm 10 % giá dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì máy tính tại các điểm giao dịch của FPT Services tại Hà Nội. Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services), tiền thân là Trung tâm Bảo hành FPT được thành lập từ 1992, và chính thức tách ra trở thành công ty thành viên từ tháng 5/2007. FPT  Services cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sữa chữa và giải pháp vận hành các thiết bị tin học. Hiện nay, FPT Services có 10 điểm giao dịch tại 4 tỉnh thành lớn trên cả nước gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và đang là đại diện bảo hành & dịch vụ chính thức tại Việt Nam cho các thương hiệu lớn như Apple, HP, Asus, Toshiba, IBM, Foxconn, Cisco…

Công ty TNHH Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services)

Hotline: 0917 876 295

Email: fptservices@fpt.com.vn

Thời gian hợp tác (ký kết): 1/2013

6 bình luận trong “Đối tác

 1. Chúng tôi muốn liên hệ với FPT Services để nhờ thẩm định và gửi bản thảo đến McGraww Hill Publisher ,
  Heading of first book :
  The new method for rapid resolution the complex chemistry problems.
  Tôi xin gửi đính kèm Preface of first book
  Preface hay thu ngo

 2. Em có điểm tổng kết toán lớp 12 là 5,6 liệu có đủ điều kiên không ạ, mong anh chị tư vấn giúp em với ạ,

  1. Chào Xuân Dũng, điểm tổng kết Toán của em hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển vào trường. Dũng mau chóng hoàn thành hồ sơ bản cứng và nộp tới văn phòng tuyển sinh của cơ sở mà mình muốn theo học em nhé!

 3. Đặt lời truyện tranh lu-ka. Ka: cu và fe thường rất nặng. Chắc bà là người mình đồng da sắt nên mới mập vậy phải không? Ka: sao giật tóc tôi? Lu: còn ông làm bằng nhựa nên người mới mỏng vậy đấy? Đây này tóc ông cũng dẻo dai qúa, treo ngàn cân cũng không đứt!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *