Chuyên ngành Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ hoạ - Mỹ thuật đa phương tiện

Thiết kế đồ họa

Thiết kế 2D, 3D – Design.2015

TỔNG QUAN

Thiết kế đồ họa công nghiệp đang ngày càng trở nên quan trọng trong công nghiệp quảng cáo và truyền thông. Với sự hỗ trợ đắc lực của Công nghệ thông tin, việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn có ý tưởng và được cung cấp các kiến thức cần thiết về đồ họa cùng kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế là có thể bắt đầu sáng tạo.

Chương trình Thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện (Graphic Design) lần đầu tiên được đưa vào giảng dạy của FPT Polytechnic với phiên bản Design.2015. Người học được trang bị kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp. Sinh viên ra trường có khả năng làm việc tại các công ty về thiết kế, quảng cáo sản phẩm, thiết kế xuất bản sách báo hoặc phụ trách việc thiết kế và quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

• Đồ họa cơ bản: Thiết kế hình ảnh với Photoshop, Minh họa với Illustrator.
  • Chế bản điện tử với InDesign, Autocad 2D, 3D, in ấn.
  • Các kỹ năng tư duy mỹ thuật cơ bản (Luật xa gần, bố cục, màu sắc, nghệ thuật chữ, thiết kế bao bì,…).
  • Thiết kế đồ họa động và hoạt hình (Flash, 3Ds Studio Max).
  • Các kỹ năng nghề: Kỹ thuật in ấn, nhiếp ảnh, làm phim.
  • Xử lý hậu kỳ với âm thanh, video với các phần mềm mới nhất như Adobe Premier, After Effect….
  • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh giao tiếp.

NGHỀ NGHIỆP

• Chuyên viên thiết kế đồ hoạ 2D, 3D.
  • Chuyên viên thiết kế dàn trang, chế bản điện tử, thiết kế in ấn, biên tập ảnh số.
  • Chuyên viên thiết kế giao diện cho Website.
  • Chuyên viên thiết kế quảng cáo, marketing.
  • Chuyên viên xử lý ảnh làm việc tại các studio.
  • Phụ trách mỹ thuật tại các doanh nghiệp.

Nghề nghiệp

TIẾN ĐỘ ĐÀO TẠO

Thiết kế đồ họa - Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Lưu ý: Chương trình học có thể điều chỉnh thứ tự môn học vẫn đảm bảo tiến độ và khung đào tạo đã đề ra.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

HỌC PHÍ & CÁC KHOẢN PHÍ
CÁC ĐỢT TUYỂN SINH 2016
ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO & TƯ VẤN TUYỂN SINH

Dang ky xet tuyen cao dang thiet ke website 2016

Đối tác tuyển dụng

1. Xin chào FPT Polytechnic, mình tên là Minh Quân. Hiện tại mình 27 tuổi và đang đi làm tại tp.hcm. Mình rất thích chuyên ngành thiết kế đồ học tại FPT. Cho mình xin hỏi là tại FPT có lớp học nào đào tạo ban tối không vì ban ngày mình không có thời gian để tới lớp được. Cám ơn FPT

1. Chào anh,
      Lịch học của nhà trường có môn học ban ngày, có môn học buổi tối nên cán bộ tư vấn của trường sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho anh nhé!

1. Chào chị,

Cảm ơn chị đã quan tâm đến Cao đẳng thực hành FPT, cán bộ tư vấn của nhà trường sẽ liên hệ tư vấn cho chị, chị vui lòng chú ý điện thoại nhé!

1. Chào em,
      FPT polytechnic tuyển sinh riêng, bằng hình thức xét hồ sơ. Em có thể ghi tên trường vào hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ. Ngay từ bây giờ em có thể nộp hồ sơ nhé. Hạn nộp hồ sơ gần nhất là 25/4/2017.
      Cảm ơn em,

1. Chào bạn,
      Học thiết kế đồ họa thì theo ad cần một chút năng khiếu thẩm mĩ, tuy nhiên đây không phải yếu tố quyết định duy nhất mà còn cần chuyên môn, kiến thức bài bản. Về kĩ năng mềm thì trong công việc và cuộc sống nói chung, sẽ cần để bạn làm việc và phát triển tốt.
      Ở FPT Polytechnic có thể đáp ứng cả 2 yếu tố: Đào tạo chuyên môn và kiến thức bài bản và chương trình kĩ năng mềm bắt buộc cho sinh viên.
      Chúc bạn có lựa chọn phù hợp và thành công!
      Thân,

Gửi bình luận