Chuyên ngành Ứng dụng phần mềm

Ứng dụng phần mềm CNTT tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

CNTT (Ứng dụng phần mềm)

Ứng dụng CNTT cho doanh nghiệp
BusinessIT.2015

TỔNG QUAN

Ngày nay, điện thoại và các thiết bị thông minh đã trở nên phổ biến và dần chiếm ưu thế hơn máy tính truyền thống. Trên 5 tỷ thiết bị lớn nhỏ từ các trung tâm dữ liệu, tài chính ngân hàng đều được lập trình bằng ngôn ngữ JAVA. Vì vậy những chuyên gia thành thạo ngôn ngữ JAVA luôn nhận được đãi ngộ rất tốt từ doanh nghiệp, công ty phát triển phần mềm, cũng như cơ hội thăng tiến rộng mở.

Kiểm thử phần mềm đóng vai trò quan trọng để bảo đảm chất lượng phần mềm và là hoạt động mang tính sống còn trong các dự án sản xuất hoặc gia công phần mềm. Vì vậy, kiểm thử phần mềm đã trở thành qui trình bắt buộc trong các dự án phát triển phần mềm trên thế giới và đang trở thành xu hướng tất yếu ở Việt Nam.

Đón đầu xu thế đó, Chuyên ngành Ứng dụng Công nghệ thông tin (Business Information Technology) của FPT Polytechnic hướng tới mục tiêu đào tạo những chuyên viên chuyên sâu lập trình JAVA, đồng thời có thể trở thành các chuyên viên kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Đặc biệt trong phiên bản BusinessIT.2015, chương trình đào tạo của chuyên ngành Ứng dụng Công nghệ thông tin cập nhật các ứng dụng mới như Điện toán đám mây (Cloud computing) và Dịch vụ phần mềm (SaaS – Software as a service) nhằm đưa tới cho người học những kỹ thuật và giải pháp công nghệ hiệu quả với chi phí thấp, giải quyết các bài toán trong doanh nghiệp.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 • Lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao, từ window form đến web form.
 • Kiểm thử phần mềm từ cơ bản đến nâng cao.
 • Mạng máy tính cơ bản.
 • Triển khai các phần mềm mã nguồn mở, phần mềm hướng dịch vụ Software as a Service, điện toán đám mây, marketting trên Internet.
 • Quản trị dự án công nghệ thông tin
 • Quản trị cơ sở dữ liệu.
 • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh giao tiếp.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

 • Lập trình viên Java làm việc tại các công ty phần mềm.
 • Làm việc trong các dự án thiết kế và phát triển các phần mềm ứng dụng doanh nghiệp bằng Java.
 • Làm việc trong các dự án thiết kế và phát triển ứng dụng web bằng Java.
 • Chuyên viên IT của doanh nghiệp.
 • Quản trị dự án CNTT
 • Quản trị Cơ sở dữ liệu doanh nghiệp.
 • Chuyên viên kiểm thử phần mềm.

TIẾN ĐỘ ĐÀO TẠO

Ứng dụng CNTT - Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Lưu ý: Chương trình học có thể điều chỉnh thứ tự môn học vẫn đảm bảo tiến độ và khung đào tạo đã đề ra.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

HỌC PHÍ & CÁC KHOẢN PHÍ
CÁC ĐỢT TUYỂN SINH 2016
ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO & TƯ VẤN TUYỂN SINH

Dang ky xet tuyen cao dang thiet ke website 2016

Đối tác tuyển dụng

 1. Cho em hỏi lịch học ở trường như thế nào vậy ? học nửa ngày hay cả ngày ? Thời gian ca sang và ca chiều như thế nào ?

  1. Chào em, thời gian học phụ thuộc vào môn học và học kì của em thì phòng đào tạo sẽ sắp xếp lịch học cụ thể cho em nhé. Thường thì sẽ học ban ngày nha em!

  1. Chào em, ngay khi em học tập tại trường, nhà trường đã cho em thăm quan các doanh nghiệp, thực tập tại doanh nghiệp và các doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng tại trường. Do đó, vấn đề việc làm nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho em. Phòng Quan hệ doanh nghiệp của trường sẽ thường xuyên gửi các công việc tuyển dụng phù hợp với ngành học của em nên em yên tâm nhé, chỉ cần em cố gắng và nỗ lực học tập thì em luôn được các doanh nghiệp săn đón ngay từ khi em còn ngồi trên ghế nhà trường.

Gửi bình luận