Sinh viên Nhà hàng – Khách sạn được training bởi các chuyên gia uy tín từ Hilton Hà Nội Opera

9:22 22/12/2018

Ngày 20/12/2018 phòng Quan hệ doanh nghiệp – Cao đẳng FPT Polytechnic đã phối hợp với Khách sạn Hilton Hà Nội Opera tổ chức buổi chia sẻ và phỏng vấn trước khi tham gia kiến tập trong thời gian sắp tới.

Nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội, khách sạn Hilton Hà Nội Opera là một trong những khách sạn 5 sao nằm gần các trung tâm thương mại, các bộ chính phủ, các cơ quan phi chính phủ và các điểm thăm quan nổi tiếng. Khách sạn Hilton Hà Nội Opera có 269 phòng nghỉ sang trọng và phòng căn hộ với những trang thiết bị hạng nhất, bao gồm có cửa sổ kính 2 lớp, phòng tắm sang trọng với các trang thiết bị tắm rời, internet tốc độ cao và điện thoại trực tuyến trong mỗi phòng.

Hilton Hà Nội Opera - Nơi sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tới tham quan và training trước kỳ kiến tập là khách sạn  5 sao đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội.
Hilton Hà Nội Opera – Nơi sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tới tham quan và training trước kỳ kiến tập là khách sạn 5 sao đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội.

Đến với Hilton Hà Nội Opera, sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic được tham quan cũng như trải nghiệm các dịch vụ để có cơ hội hiểu hơn về công việc của một nhân viên khách sạn 5 sao. Các bạn sinh viên được giới thiệu chi tiết về bộ phận buồng phòng, trang thiết bị phục vụ hội họp và tổ chức sự kiện , nhà hàng, quán bar và một số dịch vụ tiện ích khác.

Cô Phan Thị Việt Hà – giảng viên Nhà hàng  – Khách sạn cho biết: “Cùng với với sự phát triển của ngành du lịch cũng như xu thế hội nhập tòa cầu, Việt Nam đã mở rộng cánh cửa phát triển của ngành Quản trị nhà hàng- Khách sạn. Bên cạnh sự gia tăng số lượng khách du lịch bản địa và nước ngoài, thì số lượng các công ty đa quốc gia, các tập đoàn kinh tế đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư cũng ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ trong nhà nghỉ, khách sạn, resort.

Chương trình đào tạo Quản trị nhà hàng- Khách sạn được xây dựng trên cơ sở đón đầu xu hướng chuẩn hóa đội ngũ nhân viên trong ngành Khách sạn tại Việt Nam. Môi trường học tập năng động, cơ sở thực hành đầy đủ, phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn,sinh viên sẽ có khả năng thích nghi trong môi trường làm việc quốc tế.

Sinh viên FPT Polytechnic không dấu được sự hào hứng khi được tham gia chuyến tham quan và đào tạo "trong mơ" này.
Sinh viên FPT Polytechnic không dấu được sự hào hứng khi được tham gia chuyến tham quan và đào tạo “trong mơ” này.

Tôi tin tưởng và hi vọng rằng đội ngũ training của khách sạn đẳng cấp 5 sao như Hilton Hà Nội Opera với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại sẽ giúp cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có thêm nhiều trải nghiệm mới trong quá trình học tập của mình“.

Bạn Trần Anh Huy – sinh viên chuyên ngành nhà hàng  khách sạn Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hào hứng chia sẻ: “Được học hỏi và làm việc tại các khách sạn lớn là mong ước của mình từ lúc còn là học sinh cấp 3. Vì vậy, khi tìm hiểu và biết đến Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, mình đã đăng kí ngay vào chuyên ngành nhà hàng – khách sạn để có cơ hội theo đuổi đam mê. Mình hi vọng rằng thời gian kiến tập sắp tới sẽ là bước đệm vững chắc sau này cho bản cũng như các bạn đang theo học chuyên ngành này”.

Trực tiếp đón đoàn và chia sẻ kinh nghiệm co sinh viên, bà Nguyễn Hoài Linh – đại diện phòng Nhân sự khách sạn Hilton Hà Nội Opera cam kết: “Với kinh nghiệm tuyển dụng cũng như đào tạo nhiều năm về chuyên ngành quản trị nhà hàng- khách sạn , chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic những trải nghiệm thú vị cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai “.

Trong năm 2019, phòng Quan hệ doanh nghiệp –  Cao đẳng thực hành FPT sẽ triển khai rất nhiều chương trình tham quan , học tập, kiến tập hấp dẫn dành cho sinh viên chuyên ngành quản trị nhà hàng- khách sạn tại các khách sạn 5 sao đẳng cấp bậc nhất thành phố Hà Nội, chúng mình hãy cùng chờ đón nhé !

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *